[Spoil] Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo – Oa Qua Oa


Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo – Oa Qua Oa

Thể loại: hiện đại, sủng, HE.
Couple: Lê Cẩn (công) x Tiêu Dĩ Thư (thụ)
…..

Anh công và em thụ học chung với nhau năm cấp 3, lúc đó anh là thành phần lưu manh cần được quan tâm đặc biệt, em giúp đỡ anh cho anh quay về chính đạo =))) Sau đó anh đi du học, ai dè ở nhà em đã có người yêu nên anh lập mưu lập kế cho thằng người yêu em chia tay em. Anh lại tiếp tục theo đuổi =w=

Nhà anh có hôn ước với nhà của một con bánh bèo, hồi đó nhà anh không khá giả bằng nên chê, thấy anh phất lên giàu có (đứng thứ 2 Tung Của) rồi bu vào đòi nhà anh phải kết hôn. Thím bánh bèo con nhà hôn ước này ngu mà rất thích tỏ ra nguy hiểm, não bổ đến tận mây xanh. Ba anh công sợ quá kêu anh công mau mau kiếm ai kết hôn để khỏi lấy con bánh bèo đó. Anh công nghe vậy sung sướng quá chạy đi năn nỉ, van xin em thụ kết hôn giả với mình. Em thụ bị bề ngoài chân thành (bên trong lang sói) đó của anh công lừa thế là đồng ý. Anh dắt em về ra mắt ông ba của mình, ổng mém lọt tròng vì lúc trước cứ tưởng anh lấy nữ =)))

Anh sủng em thôi rồi, anh suốt ngày cứ ước gì được chia gia tài cho em, được công bố cho toàn thế giới biết. Mà em đâu có chịu, anh từ từ lừa gạt, dụ dỗ em. Đến khi có một việc hiểu lầm, em mới nhận ra mình thích anh và cuối cùng cái gì đến cũng đến, em giao mình cho anh ăn no nê = =”

Truyện khá hay và hài, mấy con bánh bèo thích anh công ảnh không thèm đếm xỉa đến, có khi còn không nhớ người ta là ai =))) nhưng mà ai đụng đến em thụ là ảnh cho tan nát đời hoa luôn. Trong truyện gia đình của thụ phải nói là cực phẩm, đọc mà cứ muốn lấy mấy lít xăng đốt nhà ông cha + bà mẹ kế và 2 đứa con ngu đần của ổng bả.

Cảnh H khá hot, anh công rất thích cosplay với thụ: tạp dề, văn phòng, nhà tắm, vân vân… Em thụ cứ bị bộ mặt ảnh lừa lần này đến lần khác để tự giao nộp cho ảnh mà vẫn không rút ra được bài học kinh nghiệm =)))

Trong truyện mấy anh chị nhân vật phụ não bổ khá nhiều, chắc uống hơi nhiều Nuvita cho trí tưởng tượng bay xa và bay luôn =))) Editor dịch rất ổn, mọi người có thể đọc thử.

Link edit: Kế hoạch yêu chồng của tổng tài bá đạo

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

5 phản hồi

  1. Gần đây thời tiết thất thường, ng bổ não rất nhìu……thật đáng thương =)))))))))))))

    Phản hồi
  2. chủ nhà edit khóa rồi hay sao mà em không vào được TT_TT

    Phản hồi
  3. Reblogged this on Hổ Nhi.

    Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: