[One shot] Này, quen nhau đi! – 1 + 2


Tác giả: Dực Hiên Cung (Lỳ)

Thể loại: SA, yaoi, hài.

Summary: Vì câu nói của nhỏ bạn mà hai thằng thẳng quen nhau =))

(Thấy đẹp đưa vào lừa tềnh =)) )

————————————————————

1.

– Ê, hai đứa tụi bây quen nhau đi.

Con Quỳnh miệng ngậm ống hút trà sữa tay phải chống cằm phát ra câu nói gây chấn động thần kinh hai thằng con trai đang ngồi đối diện nhỏ.

Sau một hồi vừa sặc vừa phun vừa ho, cuối cùng hai thằng quay sang nhìn nhỏ với ánh mắt nhìn người điên và cùng đồng thanh hỏi một câu. – Mày bị kháng thuốc à?

– Kháng cái đầu tụi mày, có hai thằng bây mới kháng thuốc. Tao suy nghĩ rất lâu rồi mới đưa ra ý kiến đó.

Quỳnh nghiêm túc nhìn thẳng vào mặt hai thằng bạn thân của mình, chẳng hiểu sao cả hai thằng đều có cảm giác con này nó âm mưu gì chứ không phải thực sự suy nghĩ.

– Rất lâu của mày là bao nhiêu phút. – Lạc quá hiểu rõ về con bạn của mình nên hỏi lại.

– Đại khái khoảng mười phút trước. – Quỳnh cắn cắn ống hút tỏ vẻ đăm chiêu nhìn chăm chú Lạc và An.

Cả hai thằng đều rất có chung một loại xúc động muốn bổ đầu con này ra coi trong não nó chứa thứ gì. Nhỏ này đọc truyện đọc tới tẩu hỏa nhập ma rồi chắc!

– Tao thẳng. – An chỉ vào người mình rồi đưa tay chỉ sang mặt thằng Lạc. – Nó cũng thẳng.

– Cái đó tao biết. – Quỳnh gật đầu. – Thì sao?

– Hai thằng thẳng mà mày kêu quen nhau à? Tao cho mày mấy trăm đồng này đi mua thuốc uống đi.

– Giữ tiền lại mua nhang đốt bàn thờ nhà mày đi. – Nhỏ nhìn nó một cách khinh bỉ. – Thẳng thì thẳng, quen nhau có chết đâu. Mày chưa nghe câu “Trước khi đàn ông tìm được người đàn ông mình yêu nhất thì vẫn sẽ cho rằng mình thích phụ nữ” sao? (Chân lý là đây =)) )

– Chị hai ơi tha cho tụi em, em biết chị là hủ rồi, chị cũng đâu cần nhìn đâu cũng ra gay, đến hai tụi em mà chị cũng không tha. – An làm khuôn mặt nhăn nhó hai tay chắp lại tỏ vẻ cầu xin, thiếu điều quỳ lạy nữa là đủ bộ.

– Hai đứa mày phù hợp hình tượng trong đam mỹ lắm đấy chứ, mày là ngây thơ biệt nữu thụ. – Quỳnh chỉ về phía An rồi sau đó quay qua chỉ vào Lạc. – Phúc hắc cường mĩ công.

“Phụt!!!!”

An phun tập hai trong cùng một ngày. Cái đầu con này không phải bình thường. Lậm quá rồi.

– Cái gì mà ngây thơ biệt nữu thụ, mày có nghĩ tao là đồng chí cũng không cần là thụ chứ. – Tiếp tục ho khan một hồi An mới có dũng cảm hỏi tiếp, nó sợ con này rồi nha. – À quên tao nhầm, tao không phải gì hết nghe chưa con kia!

– Mày cực kỳ phù hợp hình tượng thụ luôn, không lẽ mày đòi làm nhược công hả? – Nhỏ săm soi nó từ trên xuống dưới từ trái qua phải khiến nó sởn cả gai óc, rồi nhỏ lắc đầu phán một câu. – Mày không thể rồi cưng à! – Nói xong câu đó nhỏ còn chồm tới vỗ vai khích lệ.

– Cút đi con! – Nó gạt phắt cái tay đang đặt trên vai mình đi, rồi quay sang nhìn cái thằng nãy giờ im lặng như đang nghĩ điều gì đó. – Ê Lạc, mày nói vài câu công đạo cho cái con này nó hiểu coi, chút tao điên với nó quá.

– Tao thấy ý kiến của Quỳnh cũng được mà. – Lạc nhìn nó nở nụ cười khiến nó như từ trên thiên đường rớt xuống mười tám tầng địa ngục, cứ tưởng bám víu vào được một gốc cây hóa ra lại là gỗ mục.

An thấy may vì không uống nước, nếu không sẽ bị sặc tiếp lần thứ ba. Ly trà sữa có bao nhiêu nước đâu đem phun hết thì tiếc tiền lắm.

À nhầm, quay lại vấn đề.

– Mày nói gì nói lại tao nghe, tao tài sơ học thiển không nghe hiểu.

An ngoáy ngoáy lỗ tai, một tư thế cực kỳ không tao nhã. Mà nó thì biết cái gì gọi là không tao nhã với tao nhã mà làm ra hành động gọi là tao nhã. Nói chung thằng này là một thằng không biết tao nhã là cái mốc xì gì hết.

– Là tao với mày thử quen nhau theo lời con Quỳnh đi. – Lạc tiếp tục nhìn nó cười, không ngại phiền toái lặp lại lời nói.

– Thấy chưa, thằng Lạc đồng ý kìa.

Quỳnh không để ý hình tượng bật cười hô hố, nó có cảm tưởng con này nó sinh nhầm giới tính, đáng lẽ phải con trai mới đúng. – Nó ừ rồi mày còn nghĩ gì nữa, mắc cỡ gì mà không chịu lẹ dùm. – Ánh mắt nhỏ lúc này sáng còn hơn đèn pha ô tô.

–  Mày điên theo nó rồi à?

Đưa tay sờ trán Lạc xem thử coi có sốt chỗ nào không, hôm nay là ngày gì vậy trời. Ngoài mặt tuy bình tĩnh nhưng trong lòng nó muốn khóc thét lên rồi.

Lạc chụp lấy bàn tay An đang sờ trán mình. – Thì mày nói tao với mày thẳng thì quen nhau có chết đâu, thử theo lời nó coi.

– Tao không rảnh. – Rút lại bàn tay đang nằm trong tay Quân, nó thấy như thằng này cố ý giữ tay nó.

– Tao với thằng Lạc đồng ý rồi, đa số thắng thiểu số, mày với nó phải quen nhau.

Quỳnh nói một câu quyết định số phận nó và Lạc. Rồi nhanh như cắt nhỏ xách cặp đứng lên.

– Chầu này mày trả tiền nha Lạc, hai thằng bây hẹn hò ngay bây giờ đi, tao không làm kì đà cản mũi nữa, nhớ chụp hình gửi tao là được.

Nói rồi nhỏ hí hửng xách cặp chạy thẳng để nó với hắn hai mặt nhìn nhau.

Tự nhiên bị mấy lời con Quỳnh nói khiến nó cảm thấy ngại khi chỉ còn hai đứa. Quyết định không để ý nữa, nó tiếp tục uống trà sữa và ăn trân châu của mình.

– Tao uống xong rồi, tao cũng về luôn đây.

An thấy mất tự nhiên khi Lạc cứ nhìn chằm chằm vào nó như thế, sau khi uống xong định bỏ của chạy lấy người nhưng liền bị một cánh tay giữ lại.

– Chúng ta đi hẹn hò đi, bắt đầu cho ngày đầu tiên chính thức quen nhau. – Lạc cười tủm tỉm nhìn nó đang đực mặt ra.

– Tao không giỡn đâu. – Nó cố rút cánh tay đang bị giữ lấy của mình nhưng không được, từ khi nào tay hắn khỏe như vậy chứ.

– Mày tưởng tao giỡn chắc. Theo tao.

Lạc không định nhiều lời, chỉ đơn giản nắm tay nó ra khỏi quán trà sữa sau khi gửi tiền tại quầy. – Khỏi thối nha cô!

– Đội đi! – Đưa cho nó nón bảo hiểm rồi chỉ vào phía sau yên xe rồi nhướn mày kêu nó lên. – Nhanh đi mày.

– Xe đạp của tao?

– Chút quay về lấy. – Lạc kéo nó ngồi lên yên rồi lên ga chạy thẳng.

Dám tốc độ đủ tham dự đua xe quốc tế lắm à =”=.

2.

Sau khi xuống chiếc xe tử thần do hắn chở, mặt nó xanh lét như tàu lá chuối, cái gì còn sót trong bụng bây giờ muốn trào hết ra ngoài, thằng này chạy xe như vậy mà chưa chết đúng là một kỳ tích.

– Mày muốn chết thì đi một mình tao không cản, tao trên còn ba má ông ngoại bà ngoại ông nội bà nội, dưới còn vợ với con nhỏ nên tao không đi theo hầu mày được, có gì xuống dưới vui vẻ, không cần nhớ về thăm tao cũng được.

Nó vừa thở xong liền làm nguyên tràng gửi đến thằng ôn thần quốc lộ kia. Mẹ nó, thằng điên chết tiệt.

– Xạo mày, mày có vợ với con nhỏ hồi nào sao tao không hay?

– Mới có. – Nó liếc xéo.

– Vậy coi như bây giờ mày đang ngoại tình đi.

Lạc cười cười rồi nắm lấy bàn tay nó bước đến phòng bán vé.

– Bỏ tay ra coi, hai thằng đực rựa nắm tay nhau không thấy kỳ hả? – Nó cố gắng kéo lại bàn tay mình nhưng vô ích, sao thằng này khỏe dữ?

– Tao không thấy kỳ là được. – Hắn cố tình như không thấy vẻ mặt buồn bực của nó. – Có ai cấm người yêu không được nắm tay nhau đâu.

– Cút đi, ai người yêu với mày. – Mặt nó phút chốc đỏ bừng lên không biết do tức giận hay ngượng.

– Không phải mày không lẽ tao là người yêu của tao.

Không đợi nó tiếp tục cằn nhằn, Lạc liền cám ơn rồi lấy vé bước vào công viên trò chơi. Không phải mắt nó nhìn lầm mà thực sự là công viên trò chơi nha. Trời ạ, hai thằng lớn tồng ngồng mà dắt nhau vào cái nơi chỉ dành cho con nít dưới 10 tuổi. Nó thực sự muốn có xung động lấy khẩu trang đeo vào để tránh nhục.

– Tao có một tuổi thơ rất tốt đẹp, mày không cần giúp tao tìm về thơ ấu đâu. – Giựt giựt bàn tay bị hắn nắm chặt, biết vậy hồi đó đi học taekwondo hay karate gì đó là được rồi, nó khóc thầm trong bụng.

– Tao có bảo tao giúp mày tìm về thơ ấu sao? Tao với mày là hẹn hò nha. – Hăn kiên quyết siết chặt tay nó, nếu dễ buông như vậy hắn đâu phải tên Hạ Quân Lạc mà phải gọi là Hạ Quân Tử rồi ( =)) ).

– Hẹn hò là phải đến nơi nào lãng mạn có trăng có sao gì chứ, ai lại đến chỗ này. Mà ai hẹn hò với mày, buông tao ra thằng điên.

– Hóa ra mày thích nơi có trăng có sao nha, lần đầu tao mới biết đó. – Hắn làm vẻ mặt như hiểu rồi làm nó cảm thấy tức chết. – Vậy chúng ta đổi chỗ nào lãng mạn ha, mà trăng sao thì ban đêm mới có, vậy là mày muốn đi với tao nguyên hôm nay.

– Cút!

Nó đưa chân lên định đá cho hắn một phát nhưng bị mất thăng bằng khiến nó ngã vào trong ngực hắn. Lạc cười tươi rói nhanh chóng lấy tay ôm lấy eo nó, thực có xúc cảm nha.

– Tao không ngờ mày thể hiện tình cảm mãnh liệt với tao như vậy đó nha.

– Mày buông ra cho tao!

– Không bao giờ.

– Buông không?

– Không!

– Mày. . .

Trong lúc nó và hắn giằng co thì dẫn theo ánh mắt tò mò của một đám con nít đang chơi trò chơi xung quanh. Một đứa bé gái tò mò chạy lại gần hỏi.

– Hai anh làm gì vậy, trời lạnh lắm hả?

Giọng nói trong trẻo pha lẫn ngây thơ làm nó ngượng chín mặt nhưng hắn vẫn cười tươi như không có chuyện gì khiến nó chỉ muốn đập cho thằng này vài phát. Nhưng đánh không lại nha, xui xẻo.

– Anh chóng mặt nên nhờ anh này đỡ nhưng anh ấy không muốn. – Xem đi, có ai nói xạo mà không đổi sắc mặt như tên này không?

– Mày. . .

– Anh cho anh ấy dựa vào đi, anh ấy không được khỏe mà.

Cô bé nắm tay nó kéo kéo, đôi mắt to tròn như chực khóc khiến nó cảm thấy mình như là người có tội. Trời ạ.

Nhìn thấy cô bé năn nỉ, đám bạn nhỏ của cô bé cũng chạy lại bên cạnh nó. Nó thực sự muốn đập đầu vào tường quá đi mất.

– Ừ, anh sẽ đỡ anh ấy. – Nó ráng rặn ra nụ cười mà nó nghĩ chắc cực kỳ khó coi mà đồng ý.

– Vậy mày phải đỡ tao hết đường nha. – Nói rồi tay hắn càng siết chặt lấy eo của nó.

A, muốn khóc quá đi TT_____TT

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

12 phản hồi

 1. bạn ơi truyện này còn không ?
  lần đầu tiên đọc truyện nhà bạn :D
  truyện này vui ghê

  Phản hồi
 2. Lâm Đĩnh Thjên

   /  12.03.2013

  Trùj uj! Hayyyy waaaa! Mau ra chap mớj nha! :)

  Phản hồi
 3. meomoclong

   /  20.05.2013

  hảo hay hảo hay aaaa

  Phản hồi
 4. meomoclong

   /  20.05.2013

  aaaaaaaaaa

  Phản hồi
 5. Lỳ ca ca ơi ~~~~~ mau ra chap mới nha~~~ em vô cùng vô cùng vô cùng mong đợi a ≧▽≦
  truyện cực cực cực kì hay lun ↖(^ω^)↗
  p/s : hôm qua em mới vào nhà ca lần đầu tiên nên chưa kịp chào đàng hoàng =v=
  hôm nay em chíh thức chào ca và em rất vui được mần quen vs ca (ღ˘⌣˘ღ)
  p/s 2 : câu ” Trước khi đàn ông tìm được người đàn ông mình yêu nhất thì vẫn sẽ cho rằng mình thích phụ nữ” từ h sẽ trở thành châm ngôn của em ≧▽≦ em sẽ tích cực truyền bá cho đồng bào =)))))))))))

  Phản hồi
  • Em không sợ bị chọi gạch hả =)) bây giờ sắc nữ nhiều lắm, giành nam nhân của họ coi chừng ăn dép =))
   Ka đang tính viết tiếp nhưng thấy lan man quá =w=

   Phản hồi
   • hị hị =v= chọi thì e né chớ biết sao =))) vì sự nghiệp đam mỹ muôn năm =w=
    ka cứ từ từ cũng đk ạ ^^ viết truyện cần phải có cảm hứng mà =w= bao lâu e cx đợi đk, chỉ cần ka đừng drop là okie rùi =w=

    Phản hồi
 6. Vương Hiểu Bạch

   /  27.06.2013

  hảo hay a~thực sự rất thích >< nó giống kiểu ta thích.A công vô cùng sủng e thụ

  Phản hồi
 7. subi

   /  31.10.2013

  hay nha, mà chừng nào có chap ms z bạn

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: