[Đoản văn] Tiểu Phúc Hắc – Thượng


Tác giả: Dực Hiên Cung

Thể loại: huynh đệ song sinh, hiện đại học đường, hài, H, HE.

————————————–

“Anh, em muốn làm tình với anh.”

“Phụt!”

Cảnh mở đôi mắt phượng xinh đẹp mười phần chân thành nói ra câu đó khiến Dục đang uống sữa không kịp phòng bị mà phun đầy mặt Cảnh.

“Khụ, khụ, em nói cái gì?” Dục ho khan vài tiếng sau màn sặc sữa, nhìn về thằng em sinh đôi của mình để xem trong mắt nó có phải đang trêu chọc hắn. Đùa gì vậy!

“Em nói em muốn ôm anh!” Cảnh kiên định lặp lại lời nói cho Dục, thể hiện rõ quyết tâm của mình.

“Từ Thiên Cảnh!” Nhịn không được Dục hét lên đầy đủ tên Cảnh, trừng đôi mắt to nhìn Cảnh. “Em uống thuốc chưa?” ( =))~)

“Tuy anh gọi đầy đủ tên em em rất vui nhưng nếu ở trên giường thì tốt hơn.”

Cảnh lơ đi bộ dạng tức giận của Dục, Dục nổi giận cũng thật xinh đẹp, bất quá sinh khí nhiều cũng không có lợi cho sức khỏe a.

“Em biết em đang nói gì không? Chúng ta đều là nam.” Dục cảm thấy cần phải giảng về bài học giới tính cho thằng em của mình biết. Không lẽ trong lớp học giới tính nó ngủ hả trời!

“Biết, em muốn ôm anh, muốn đem tiểu đệ đệ của em vào trong cái lỗ nhỏ của anh, muốn nhìn anh ở dưới thân em rên rỉ, muốn nhìn anh vì em mà bắn, thật sự rất tiêu hồn nha.”

Cảnh tiếp tục nói, mặt không đổi khí không suyển thực sự làm người khác bội phục về trình độ mặt dày sánh ngang tường thành của y.

“Em. . .em. . .” Dục lắp bắp, mặt đỏ lên không biết vì xấu hổ hay tức giận, nhưng chắc tức giận nhiều hơn a. “Chúng ta là anh em, lại còn là sinh đôi.” Quyết tâm cải thiện tư tưởng cho Cảnh, Dục đưa lý do huyết thống ra.

“Thì sao? Chúng ta sinh ra không phải là nhất thể à, bây giờ chúng ta kết hợp lại, như thế có gì đâu sai. Em muốn ôm anh, em chỉ có cảm giác với anh, anh nghĩ em nên làm như thế nào?” Cảnh ngồi xổm xuống ôm lấy eo của Dục đang ngồi trên ghế sô pha rồi dụi dụi mặt mình vào ngực của hắn thuận tiện ăn đậu hủ, trên người Dục lúc nào cũng có mùi thơm của sữa a, Cảnh hít lấy hít để.

“Này. . .” Dục không biết nói gì với cách suy nghĩ của thằng em mình. “Em. . .”

Trước khi Dục nói hết câu thì Cảnh đã chặn lại bằng đôi môi của mình. Vì kinh ngạc nên Dục không kịp khép miệng giúp cho Cảnh đẩy lưỡi vào một cách dễ dàng. Chiếc lưỡi như con rắn bò trườn khắp nơi, liếm qua từng cái răng trắng bóng của Dục, lại còn lôi kéo lưỡi của hắn ngoạn cùng với mình. Ân, Dục hảo ngọt a.

Môi lưỡi tương giao khiến sợi chỉ bạc rơi xuống không phẫn rõ của ai với ai. Tay Cảnh cũng không chịu thua kém lần mò vào trong áo của Dục bắt đầu vuốt ve. Tìm kiếm nơi nổi lên giữa ngực xoa nắn, kẹp giữa ngón cái và ngón trỏ khiến Dục rên lên rồi bị nuốt vào giữa hôn môi cao siêu của Cảnh.

Rời đi đôi môi sưng đỏ, còn luyến tiếc mút vành môi dưới trước khi buông ra. Môi Cảnh lập tức tập kích xuống cổ rồi xương quai xanh của Dục, mỗi nơi y liếm qua đều lưu lại dấu hôn đỏ rực. Cảnh còn ác ý cắn nhẹ lên cổ của Dục khiến y đau mà nhăn mặt, sau đó lại liếm mút làm Dục rên lên.

“Buông. . .” Dục lấy lại hơi thở sau màn hôn đúng chuẩn kiểu Pháp của Cảnh thì liền đẩy cái đầu đang vùi vào cổ mình cắn liếm, thực sự là rất kỳ quái. “Ưm. . .”

Đáng thương cho Từ Thiên Dục được sự bảo hộ của Từ Thiên Cảnh như vệ sĩ 24/24 thì đừng nói đến kết giao bạn gái, cả con trai khi lại gần đều bị khuôn mặt đẹp như thiên sứ của Từ Thiên Cảnh lừa và cuối cùng gánh lấy hậu quả cực kỳ thảm khốc khiến ai nhìn thấy Từ Thiên Dục hắn đều phải tránh xa mấy trăm mét. Phổ cập giới tính của hắn chỉ giới hạn gói gọn trong vài chữ – nam sinh là phải quen nữ sinh. Nên khi bị Cảnh hôn hắn chỉ biết nín thở.

“Anh muốn làm ở đây hay trong phòng.”

Lờ đi sự phản kháng yếu ớt của Dục, Cảnh vẫn tiếp tục công tác khai phá của y. Chẳng biết từ lúc nào mà chiếc áo sơ mi của hắn đã bị gỡ hết nút lộ ra bộ ngực trắng nõn, mịn màng.

Cảnh di chuyển môi mình xuống ngay hai thực quả vì bị kích thích trước đó mà sưng đỏ, run run dựng lên trong không khí. Ngậm vào quả anh đào bên trái day day cắn rồi liếm, khi nãy còn đang lạnh vì tiếp xúc trực tiếp với khí lạnh, giờ lại được ấm áp bao phủ khiến Dục chỉ biết thở dốc. Một cánh tay luồn qua sau mái tóc mềm mượt của Cảnh, như nghênh tiếp lại như chống cự.

“Ư. . .không cần. . .A. . .”

Lời còn chưa dứt thì tính khí đặc trưng nam nhân của Dục bị Cảnh bắt lấy. Bàn tay trực tiếp đưa vào xoa nắn bên trong lớp quần, cảm thụ nhiệt độ ấm áp do lòng bàn tay Cảnh mang lại và kích thích khi nãy, không khó để cậu nhóc của Dục đứng lên.

“Đừng. . .Cảnh. . .” Tay phải Dục nắm lấy cổ tay Cảnh đang chiến đấu bên trong quần của mình, lắc lắc đầu tỏ vẻ khó chịu.

“Yên tâm đi, em sẽ cho anh thoải mái.” Dịu dàng hôn môi ái nhân của mình, Cảnh càng ra sức bộ lộng vật nhỏ đang dần trướng lớn trong tay mình.

“A. . .”

Hét lên một tiếng trước khi bắn ra, quần bị chất dịch trắng đục làm ướt khiến Dục cảm thấy xấu hổ, vội vàng đem cánh tay trong quần mình ra. “Em thật là. . .”

Chưa kịp nói xong thì động tác tiếp theo của Cảnh khiến dục trợn tròn mắt, y cư nhiên đem thứ dính trên tay đưa vào miệng.

“Cái đó dơ lắm.” Rút miếng khăn giấy để trên bàn đem tay dính thứ gì đó của mình lau sạch, thật muốn có cái lỗ nào để chui xuống a.

“Của anh đều rất ngọt.” Cười cười nhìn Dục quẫn bách tỉ mẫn lau tay cho mình, Cảnh chỉ muốn đè Dục ra để hảo hảo hương yêu.

Cảnh cũng không để bản thân mình ủy khuất, nhanh chóng kéo đầu Dục qua hôn. Nụ hôn này thực sự chỉ thuần túy yêu thương không bao hàm tình dục. Đến khi thấy Dục không thở nỗi, Cảnh mới không cam lòng mà buông ra.

Làm như không thấy ánh mắt nóng rực của Cảnh nhìn mình, quần dính dập thật khó chịu nên Dục liền mở khuy kéo khóa đem tiểu đệ đệ lấy ra dùng khăn giấy lau đi chất lỏng trắng trắng dính trên đó. Nhìn từ tư thế này thực sự rất giống tự thủ dâm a. Ánh mắt Cảnh lập tức tối đi.

“Là anh câu dẫn em.” Cảnh vòng tay qua eo nhấc Dục ngồi lên trên đùi mình.

Dục chỉ kịp hô lên một tiếng bất ngờ rồi theo bản năng vòng tay qua cổ Cảnh. Tư thế này khiến tính khí của Dục ma sát với bụng của Cảnh. Hắn thì trong tình trạng trang phục bán mở, nhìn lại Cảnh quần áo chỉnh tề khiến hắn rất phẫn hận. Cơn giận luôn đi trước suy nghĩ, miệng lập tức cắn lên xương quai xanh của Cảnh khiến y nhăn mặt.

“Ư, anh cắn em.”

Cảnh ủy khuất nhìn Dục làm Dục có cảm giác tội lỗi, đành liếm liếm chỗ hắn vừa cắn khi nãy. “Anh xin lỗi.”

Dục hỏa trong mắt Cảnh càng tăng vọt.

Hai tay nhanh nhẹn mở dây nịt cùng nút quần, kéo khóa lôi tính khí cương cứng của mình ra. Vừa được giải thoát tiểu đệ đệ liền bật mạnh ra như hớp lấy không khí trong lành.

“Em. . .” Dục hạ tầm mắt nhìn xuống thấy cái thứ vừa cứng lại thô to của Cảnh thì liền sửng người. Sao lớn quá vậy?

“Thế nào? Của em lớn lắm phải không?” Cảnh cười đắc ý nhìn Dục ngơ ngác chăm chú thằng nhóc của mình, là nam nhân thì luôn tự hào về nửa người dưới a.

Giãy nãy muốn rời khỏi đùi của Cảnh nhưng liền bị Cảnh nắm lấy tính khí của cả hai khiến Dục hô đau một tiếng rồi xìu xuống.

“Anh không ngoan nga!”

Mặt đối mặt, tay Cảnh cầm của mình và Dục tiến hành lộng. Đầu khấc của Cảnh lướt qua trên đầu nấm đang chảy chất dịch trắng nhày của Dục, thực sự rất sung sướng a. Môi tìm tới đóa hoa đang khép hờ, đầu lưỡi vói vào trong khuấy đảo một hồi.

“Ưm. . .thật kì quái. . .” Dục ưỡn thắt lưng giúp cự vật hai người càng tiếp xúc gần nhau hơn. Cảnh sung sướng muốn điên rồi.

CẠCH!

Cửa bị mở ra.

——————————————–

Cái gì đây =))))))))

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

24 phản hồi

 1. ~ Nhứ hàng nữa đi Lỳ =))))))))

  Phản hồi
 2. Mở cửa làm gì, đóng lại làm tiếp đi!!!

  Phản hồi
 3. [*gào*~~~ *đạp cửa*~~~ đứa nào dám mở cửa ]

  Nghĩ là sẽ cmt như này=]]~

  Cơ mà vì đại cục mà nhịn vợi =]]~

  Ủng hộ a :3

  Cắm cọc chờ :3 :3

  Phản hồi
  • Cô có biết cái gì gọi là xâm nhập gia cư bất hợp pháp không *đạp cho 1 phát*
   *nắm cổ áo lôi lên* khai báo danh tính coi =))~

   Phản hồi
 4. *móc khăn tay lau máu mũi* = . , = (độ này thiếu máu dữ dội quá)
  Rất mong được xem phần tiếp theo của bạn XXXD

  Phản hồi
  • Dạo này đang làm biếng nên chẳng rớ vào món gì, đành mong cô chờ tôi một thời gian =))

   Phản hồi
 5. blacheyoung

   /  10.02.2013

  hay hay quá xá là hay lun!! > < tiếp đi chứ mở cửa như thế làm mất cả hứng
  típ tục phát huy nhá

  Phản hồi
 6. thao

   /  17.02.2013

  pass de doc phan sau la ji the pan

  Phản hồi
 7. ô ô, cứ đến đoạn hay thì ngừng thế này, hức hức

  Phản hồi
 8. tiếp đi tiếp đi *ném đá nè* mở cửa rồi làm gì tiếp hử ? khai mau

  Phản hồi
 9. *mới đi ra lại quay vào*
  *đạp bay cửa*
  ca nga ~ đào hố vậy là ko tốt đâu đóa nga ~~ hắc hắc
  ta chờ ca lấp hố nga ~

  Phản hồi
 10. tiếp đi phần sau phần sau

  Phản hồi
 11. meomoclong

   /  01.06.2013

  Anh à.mau lấy lại kảm hứng đi. E sắp chịu hết nổi rồi a~ *chấm nước mắt*

  Phản hồi
 12. hibiki

   /  17.10.2013

  mn cho hoi, chuyen con chap nao nua ko? có z thui hả

  Phản hồi
 13. tuyết nhi

   /  16.01.2014

  *ngất* ai đó gọi cấp cứu dùm ta với, ta nghĩ mình bị thiếu máu trầm trọng rồiiiiiii

  Phản hồi
 14. đỗ thùy dương

   /  16.05.2014

  ta cắm cọc đặt hộ khẩu thường trú nha
  + tung hoa tung hoa+

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: