[Đoản văn] Cường Tiễn – Thượng


Tác phẩm: Cường Tiễn

Tác giả: Lỳ aka Dực Hiên Cung

Thể loại: đoản văn, hiện đại, H, SM, 3P, niên hạ.

P/s: Thân tặng NCC – gia đình của Lỳ và Py cưng – món quà mà ka hứa với em đó
^^~

P/s 2: dìm hàng người nào đó =)))))

Văn án:

“Cường tiễn” đọc là “qiang jian” đồng âm hoàn toàn với “cưỡng gian” aka bá
vương ngạnh thượng cung aka R.A.P.E =))))

Bắt cóc nhầm!

Một thằng thụ bị hai thằng công ăn!

Chấm hết =))~

———————————

“TMD, lão tử mà thấy mày là mày chết với lão tử! A đế (hắc xì)!” Ngữ Tử Du thầm rủa cái tên chết tiệt hẹn hắn xong rồi lại cho hắn leo cây vì bạn gái gọi.

.

Thời tiết như thế này chỉ có mấy tên điên mới ra đường. Tất nhiên Ngữ Tử Du hắn chẳng phải kẻ điên nhưng chính nhờ thằng bạn than thiết chí cốt kia mà giờ hắn cũng sắp thành rồi.

.

Người ta thường nói không sai mà: Anh em như tay chân, người yêu như áo mặc. Thà cụt tay cụt chân chứ nhất quyết không trần truồng ra đường. Thở dài tiếp tiếng thứ 18 trong đêm, Ngữ Tử Du thầm nghĩ.

.

Hai hàm răng va lập cập vào nhau, còn tay thì đưa vào túi áo khoác. Trên cổ choàng chiếc khăn len, đầu đội mũ len, hít hít cái mũi vì lạnh mà đỏ ửng. Nhìn hắn bây giờ chẳng khác gấu là bao nhiêu (như vậy mới có chuyện bắt cóc nhầm và bị ăn chứ =)))) )

.

“Lạnh chết được. . . .”

.

KÉT!!!

.

Ngữ Tử Du còn chưa kịp hoàn hồn về chiếc BMW chắn ngang trước mặt mình thì đã bị hai người đàn ông vận đồ đen lôi lên xe.

.

Đợi khi hắn nhận thức lại thì xe đã chạy và hắn cũng đã yên vị trên ghế sau!

.

“AAAAA!!! THẢ TÔI RA!!!”

.

Cùng lúc đó, ở một nơi nào đó, có một người nào đó đang ăn kem bỗng nhiên hắc xì.

.

“Em sao vậy? Lạnh à?” Nam nhân cao to đứng kế bên thanh niên thanh tú vội vàng cởi áo khoác ngoài choàng vào cho cậu.

.

“Không biết nữa!”

—————————-

“Đây là ai?” Bạch Tu Văn nhìn cục bông bị trói gô, miệng bị dán miếng băng keo đang cố gắng ú ớ gì đó rồi quay sang hỏi lão Trương đang nghiêm nghiêm cẩn cẩn đứng cạnh mình.

.

“Dạ thưa cậu hai, đây là Trần nhị thiếu gia mà ông chủ ra lệnh bắt đem đến cho cậu cùng cậu ba. Ông chủ dặn cho cậu ta một bài học.” Lão Trương bất động thanh sắc trả lời.

.

“Vậy sao!” Bạch Tu Văn tựa tiếu phi tiếu nhìn vật ngọ ngoạy trên giường rồi phất tay cho lão Trương lui ra.

.

“Ngoạn ý mới sao!” Khóe miệng cong lên một nụ cười băng lãnh, tiến gần đến phía chiếc giường KING SIZE trong phòng.

.

Từ trên cao nhìn xuống như một thợ săn đang xem xét con mồi đang giãy giụa trong bẫy do thợ săn tạo ra khiến cho con mồi không thể nào trốn thoát được. Thân hình của Bạch Tu Văn lại cao và rắn chắc nên càng khiến người khác cảm thấy bức bách khi đứng đối diện y, đặc biệt Ngữ Tử Du lại như cá nằm trên thớt. (Vâng, chờ bị ăn =))) )

.

Ngữ Tử Du hướng ánh mắt về phía Bạch Tu Văn ngụ ý gỡ miếng băng keo trên miệng cho hắn nói chuyện. Bạch Tu Văn khẽ nhếch chân mày đen rậm đặc trưng của nam nhân, trong đầu nổi lên ý xấu.

.

Y kéo chiếc ghế trong phòng lại gần chiếc giường rồi ngồi xuống. Đôi chân thon dài bắt chéo qua nhìn Ngữ Tử Du như thẩm định món hàng.

.

“Không ngờ nhị thiếu gia của Trần thị gia tộc nổi danh về mỹ nhân lại tầm thường như thế này, không có gì đặc sắc. Có khi nào là được nhặt về không?!”

.

Con mẹ nhà ngươi mới tầm thường, ngươi mới được nhặt, cả nhà ngươi đều được nhặt! Hai mắt trợn ngược nhìn tên chết tiệt đang phun những câu khiến tự tôn bị đả kích kia, trong bụng thầm chửi Bạch Tu Văn đến cẩu huyết lâm đầu cùng lôi tổ tiên y ra thăm hỏi một lần (=))) ).

.

Mà này không phải trọng điểm, tử biến thái kia vừa nói gì? Trần nhị thiếu gia? Lão tử họ Ngữ mà!!! Bắt cóc nhầm rồi aaaaaaaaaa!!!

.

CẠCH!!!

.

Nghe thấy tiếng động vang lên cả Bạch Tu Văn lẫn Ngữ Tử Du đều cùng nhìn về phía cửa. Một thanh niên diện mạo tuấn mỹ đang đứng dựa lưng trên phía cửa, một tay nâng cằm nhìn chằm chằm vào hai con người trong phòng.

.

“Thú vui mới sao anh hai?” Thanh niên khẽ nhếch đôi môi đỏ mọng mỉm cười tựa như thiên sứ nhưng Ngữ Tử Du lại thấy sau lưng cậu mọc ra một đôi cánh đen tà ác.

.

“Muốn tham gia sao?” Bạch Tu Văn không trả lời mà hỏi ngược lại. Y biết rõ tính cách cậu em này, dù không báo thì cậu cũng tự động chạy đến.

.

Nếu chỉ nhìn vào bề ngoài mà đánh giá thì không ai nghĩ cậu trai cỡ đôi mươi này lạnh lung, ác độc đến cỡ nào. Trong giới hắc đạo, cái tên Bạch Lăng Phong là nỗi khiếp sợ của biết bao người.

.

“Anh có hứng thú với SM à!” Bạch Lăng Phong vài ba bước đã đến bên cạnh giường nhìn vào vật tròn tròn đang bị trói rồi quay sang vẻ mặt thú vị nhìn Bạch Tu Văn.

.

“Lúc trước thì không, nhưng bây giờ thì chưa chắc!” Bạch Tu Văn hứng thú dạt dào nhìn Ngữ Tử Du đang phóng đạn về phía hai anh em.

.

Nếu ánh mắt có thể giết người thì Bạch Tu Văn và Bạch Lăng Phong không biết đã chết bao nhiêu lần rồi. Ta liếc chết ngươi, liếc chết ngươi – Ngữ Tử Du hung hăng nhìn.

.

“Trước tiên phải gỡ miếng băng dính chứ!” Bạch Lăng Phong nhanh chóng xé miếng băng keo trên miệng Ngữ Tử Du làm hắn đau đến nhe răng.

.

Vừa định la lên nói mình không phải Trần nhị thiếu gia gì gì đó thì một cỗ hương vị ập vào trong miệng hắn. Bạch Lăng Phong đang hôn hắn.

.

Vì quá kinh ngạc nên hắn quên luôn việc khép miệng, Bạch Lăng Phong thừa cơ hội đem đầu lưỡi vào. Chiếc lưỡi như con rắn trơn trượt lục soát từng ngõ ngách trong khoang miệng, tham lam hút lấy mật dịch trong vòm họng. Đảo qua từng kẽ răng, tà ác lôi kéo chiếc lưỡi đối phương cùng tham gia với mình.

.

Đến khi nhìn thấy Ngữ Tử Du sắp ngất xỉu thì mới lưu luyến rời đi, trước khi đi còn không quên cắn nhẹ vành môi ngoài. Sợi chỉ bạc kéo dài giữa nơi hai người vừa tách ra.

.

Nụ hôn đầu của lão tử!!!!

.

Đó không phải chuyện quan trọng, quan trọng bây giờ là trinh tiết cái mông cuả mình sắp mất. Ngữ Tử Du hô hấp khó khăn, rên rỉ vài tiếng.

.

Trong mắt hai con lang nhà họ Bạch cùng hiện lên ngọn lửa. Hắn không hề biết tiếng rên vô thức của hắn có sức hấp dẫn đến cỡ nào!

.

“Ta không phải. . . . .” Chưa kịp nói dứt câu thì một nụ hôn khác ập đến, chỉ khác là lần này người hôn hắn chính là Bạch Tu Văn.

.

Bạch Tu Văn khi nãy thấy đệ đệ hôn Ngữ Tử Du khiến trong mắt y tối đi vài phần. Y chưa hề nghĩ chỉ nhìn người khác hôn cũng có thể làm y cứng. Chết tiệt!

.

Chửi thầm một câu, Bạch Tu Văn ra sức hôn, mút mát mật dịch tinh khiết thơm mùi vani trong miệng Ngữ Tử Du. Không nghi ngờ gì nữa, người này có thể giúp y hưng phấn, dại gì không tận hứng.

———————————

Pass Cường tiễn – hạ: tên của chủ nhà, không hoa, không cách, không dấu.

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

50 phản hồi

 1. *mếu máo, kéo áo kéo áo* Lỳ ơi tỷ tuy thích H nhưng lại ko thích NP lắm
  cơ mà thể loại gì ta cũng đọc
  chào mừng ngươi trở lại ah * ôm cái coi*

  Phản hồi
 2. thank you for posting such a useful website. your weblog happens to be not just informative but also very stimulating too.http://www.facebookbox.com

  Phản hồi
 3. Lần đầu ghé thăm nhà ~^^~ Xin chào ( bắt được fanboy của YunJae, mừng húm =)) )

  Nga~, khi nãy đọc ST-TT của chàng, ta cười té ghế. Khụ, thật thất lễ nhưng không có com cho cái đoản đó. Cơ mà ta quyết định dựng lều hóng tại đây.

  Chêp!. Ngại quá, mới vào lần đầu mà đã đòi hỏi, nhưng mà ta háo hức muốn đọc tiếp Cường Tiễn a~

  Không bít chàng bao nhiu tuổi? Xưng hô thế nào đây? Tiểu nữ là Tiểu Tuyết Y, là 96-er

  Phản hồi
  • chào muội ^^~
   ta tên Lỳ 92er, tại muội ít gặp chứ fanboy yunjae cũg đôg lằm, bạn ta fanboy yunjae nhìu lắm =))))))

   Phản hồi
   • A~ muội là trạch nữ TvT.

    Ca ở đâu a? Hà Nội không? Muội ở Hà Nội á. Ba năm liền bạn rủ đi off Yunjae vs DB, toàn không đi được nên chả quen nhiều Ọ_Ọ

    Phản hồi
    • ka ở miền nam, cũg ít đi off hay tham gia gì lằm, mới biết yunjae chưa tới 2 năm :”>
     ka đa số quen yjs vs cass qua Ola với fb :))

     Phản hồi
     • Ca thì ít, còn muội là không đó TT^TT
      “Biết YunJae chưa tới 2 năm” Thế thì muội có thâm niên hơn rồi. Há há há ( cuối cùng cũng tìm được điểm hơn vì toàn quen người hơn mềnh).

      Ở tận miền Nam a~~~ Xa quá, sao toàn quen người ở xa thế này??? *khóc*

      Nga~, vậy ca đã thành hủ chưa???

      Phản hồi
 4. ồ, lỳ kaka lên tay gòi nga….chúc mừng

  Phản hồi
 5. ahaha, đag kiếm H đê, dạo nì sao toàn đụg ngược tâm, ta sắp cạn tinh lực rùi, kiếm H bổ sug máu. Cái đoản nì cũg máu ghia cơ

  Phản hồi
 6. Ca~ Ọ_Ọ. Tại sao phần hạ lại cài pass??? Có gợi ý gì hem?

  Phản hồi
 7. Lục Thiên

   /  18.08.2012

  ui nàng ơi nàng hem có gợi ý pass a !!!!

  Phản hồi
 8. Ặc ặc, pass ko có 1tý gợi í lun ah? TT*TT

  Phản hồi
 9. pass share ạ, gửi mail qua cho ta ta sẽ gửi ^^

  Phản hồi
 10. meocon

   /  12.09.2012

  ta muốn xin pass vì đang coi rất dào dạt cảm hứng, mong nàng share pass cho ta với, mail của ta là: flora.lacie@gmail.com

  Phản hồi
 11. hyang_kang

   /  05.10.2012

  đang coi đoản văn 1 lèo nguyên mạch…ối giời ơi đụng trúng cái pass…ca ca Lỳ ới,gửi pass cho em với *khều áo*…. mail em na~: hyhy_kankan.bl_dbsk@yahoo.com
  thiệt khổ tâm mà~,mà tks ca Lỳ trước :D

  Phản hồi
 12. ~ Đọc lại ta cứ cười goài =))
  ~ Tên Du bị dìm như thế còn chưa đủ đô đâu, ta muốn hắn bị lăn qua lăn lại nữa cơ =)) *sao ta ác thế nhở*

  Phản hồi
  • ổng bảo ổng đối họ thành Tư Đồ rồi, không phải họ Ngữ =))

   Phản hồi
   • Thế ngươi sửa lại thành Tư Đồ Tử Du đi =)) coi ổng trốn đường nào =))

    Phản hồi
    • lấy cái tên ổng được rồi lấy cái họ ổng chi, mốt ổng lấy chồng cũng đổi sang cái họ chồng à, xài không được lâu đâu =))

     Phản hồi
 13. Ơ mà ổng cứ đổi tên xoành xoạch ý ==’ có mỗi bác Phong là trung thành vs cái tên thôi =)

  Phản hồi
 14. bạn có thể share pass cho mình được không? Mail của mình là ageha100maquiller@gmail.com

  Phản hồi
 15. Ah. I minh la tên cua ban la gi. Tai vi minh thu pass may lan nhung deu khong dung

  Phản hồi
 16. da_mieu

   /  08.01.2013

  xin pạn cái pass nha ,

  Mail của ta nà yeuhomianh@gmail.com

  Phản hồi
 17. jenjen

   /  27.01.2013

  minh ko biet lam sao de doc tip T^T ! moi lan dau vao blog ! huong dan su dung dum minh ! X)
  thank ban

  Phản hồi
 18. jenjen

   /  27.01.2013

  help minh cai T^T ! minh ko bjt cach de doc tip T^T !
  thank ban nhiu nhiu !!

  Phản hồi
 19. jenjen

   /  27.01.2013

  lam sao de doc tip dzay ban? minh ko thay cho nao de type pass vao ca! T^T ai help cai !
  thank nhiu! T^T

  Phản hồi
 20. ban oi share pass cuong tien cho minh voi !! Mail cua minh la hero_uknow_123@yahoo.com nha ban

  Phản hồi
 21. Thái Tử Điện Hạ

   /  01.05.2013

  Đọc tới đây thôi là đủ hiểu cuộc đời của bạn thụ sẽ như thế nào =))
  tks Lỳ nhé

  Phản hồi
 22. Chào nàng *tặng hoa* đọc chùa lâu r mà h mới com ngại ta ngại quá * đỏ mặt*
  nàng edit tuyệt lắm!

  Phản hồi
 23. believemyself1224

   /  08.09.2013

  cho ta xin pass a

  Phản hồi
 24. Nang cho ta xin pass di ta danh dung ten chu nha ma vo hok dc mail; phanphamthanhhang@yahoo.com
  Thank nang

  Phản hồi
 25. Tks chủ nhà nhiều. Đoản hay lắm ^^~~

  Phản hồi
 26. Đau đầu vs pass nhà bạn a. Không đọk cmt chắc k biết luôn =.=
  thử mấy cái liền k đc …..
  Hụ hụ .. T k nghĩ cái pass lại như thế . Hây mệt quá a

  Phản hồi
 27. Kr♥

   /  06.04.2014

  thích thể loại này kinh khủng

  Phản hồi
 28. Mếu , cho ta xin pass :*( riekagaminebl@gmail.com

  Phản hồi
 29. hfealous

   /  14.02.2016

  Cơ mà cái này là Lỳ tự viết ha, không phải Lỳ dịch đâu ha :3 :3

  Phản hồi
 1. lưu trữ Đam mỹ – Ngôn tình chưa đọc | dangvankhanh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: