[Đoản văn] Thạch Sanh Lý Thông – Thượng


Tác giả: Dực Hiên Cung (aka Lỳ)

Thể loại: đoản văn, đam mỹ, hài, nhất công nhất thụ, HE.

P/s: vẫn câu nói như cũ “vì mục đích đào tạo nhân tài cho danmei (bựa, bựa và bựa) =]]”

6da3be711

—————————————

“Á…Á…Á, thần nhi biết lỗi rồi mà phụ hoàng……”  Theo tiếng la là một mỹ nam đang theo chiều hướng gia tốc rơi tự do từ trên trời đáp thẳng xuống mặt đất, y la thì vẫn la mà rơi thì vẫn rơi.

.

Quay lại nữa canh giờ trước!

.

“Thiên Quân, nếu người còn đứng ngắm các tiên nữ nữa thì sẽ lỡ mất giờ gặp Thiên Đế.” Hầu cận quan theo bên Thiên Quân, Ti Quý cố gắng thuyết phục một thanh niên tuyệt sắc đang nhìn ngắm các tiểu tiên đang nô đùa dưới nước, mặt hắn thì trông cực kỳ thảm hại.

.

“Ngươi lải nhải hoài là sao Tiểu Quý, bổn quân biết rồi, ngươi tránh ra đi.” Đẩy cánh tay đang níu kéo mình ra, lông mày y nhíu lại. Khó khăn lắm mới có dịp được nhìn ngắm tiên lỏa thân thì dễ gì lại bỏ qua. “Ngươi hối cái gì, bổn quân sẽ nói là gặp các tiên khác nên dừng lại nói chuyện mới đến trễ.”

.

“Nhưng mà……” Ti Quý vẫn còn lo lắng nên đành đứng đó không dám đi đâu. “Thiên….Thiên……”

.

“Thiên cái gì mà Thiên, ta biết ngươi muốn kêu Thiên Quân chứ gì?”

.

Nghe Ti Quý lắp bắp không thành lời khiến y cảm thấy sinh khí liền quay đầu lại. Đập vào mắt y là thân ảnh vận hoàng kim phục đang mỉm cười nhìn mình, theo ánh mắt hắn cười chính là tràn ngập lửa giận.

.

Y tiêu rồi, là Thiên Đế a!

.

“Ngươi thật to gan, dám để trẫm chờ trong khi lại có nhã hứng ngắm các tiên nữ, lại còn muốn đặt điều dối gạt trẫm. Thật là có ý tứ!”

.

“Thần nhi….thần….” Nhìn vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu nhìn mình khiến y cảm thấy thụ sủng nhược kinh không nói thành câu dù thường ngày miệng lưỡi y cũng thuộc hàng lươn lẹo.

.

Chưa kịp nói hết câu thì y đã cảm thấy mình đang bay tự do theo tốc độ còn hơn cả tên lửa phóng lên vũ trụ. Hóa ra vì tức giận Thiên Đế đã một cước tiễn tên bất hiếu nhi kia xuống trần gian mà sinh sống.

.

Quay trở lại thực tại!

.

Thiên Quân chớp chớp mắt nhìn lão bà đứng trước mặt mình. Y rơi từ thiên giới xuống đây không tan xương nát thịt cũng là may mắn. May hơn nữa y lại còn gặp được người tốt cứu mình.

.

“Tiểu tử, nương còn tưởng ngươi không muốn ra đời nữa chứ. Thạch gia ta đúng là có phúc mà.” Lão bà mỉm cười đôn hậu ôm y vào lòng.

.

Chính xác là ôm y!

.

Thiên Quân nhìn lại thân thể mình khiến y khóc không ra nước mắt, tại sao lại là hình hài của một oa nhi. Y rất muốn kêu trời nhưng nghĩ lại trời chẳng phải Thiên Đế, phụ hoàng mình sao nên đành nuốt lại vào trong bụng.

.

Bất tri bất giác Thiên Quân y sống tại đây cũng được mười ba năm. Tên cũng được đặt là Thạch Sanh vì lão bà nương của y họ Thạch. Lão nương của Thiên Quan hay chính xác hơn là sau khi y ra đời ít lâu cũng theo lão công của mình về chầu ông bà bỏ y bơ vơ một mình.

.

Chả biết Thiên Đế đã tha thứ cho y hay sao mà kêu Ti Quý đến dạy y các môn võ thuật với các phép thần thông. Kèm theo lời nhắn “Hảo hảo ở lại!”

.

Con mẹ nó mới hảo hảo ở lại! Lão già chết tiệt, ta mà trở về thiên giới việc đầu tiên ta làm là đạp ngươi ra khỏi chức thiên đế.

.

Dù trong bụng thì nghĩ thế nhưng miệng thì vẫn nở nụ cười mà y cho rằng quảng cáo kem đánh răng còn thua xa để cám ơn Ti Quý. Lỡ ổng nghe được y chửi ổng thì có mà bị một đạp tiễn đi nữa à!

.

Nhưng chuyện đó bây giờ không quan trọng! Chuyện quan trọng là Thạch Sanh đã bị trúng cái gọi là nhất kiến chung tình với một người tên là Lý Thông.

.

Song nhãn màu nâu hạt sắc luôn mở to vẻ kinh ngạc không tin được khi Thạch Sanh sử dụng tiên thuật. Hàng lông mi dài và cong, Thạch Sanh cũng từng tự hào lông mi mình dài và đẹp nhất nhưng khi gặp Lý Thông thì đành nhường danh hiệu đó cho hắn. Đôi môi không thoa son như nữ tử nhưng còn muốn đỏ hơn. Không phải màu đỏ lòe loẹt của son phấn mà là màu sắc tự nhiên. Dáng người tuy cao nhưng không bằng Thạch Sanh, lại còn khá ốm và rất trắng.

.

Y khi trước còn là Thiên Quân trên thiên giới từng gặp nhiều tiên nữ tuyệt sắc nhưng y chưa từng gặp qua người nào đẹp đến vậy, Hằng Nga còn phải thua xa. Tình nhân trong mắt hóa Tây Thi là đây!

.

Vì để lấy phong độ trước mặt mỹ nhân Thạch Sanh trổ hết tài nghệ mới học được dù lúc trước y toàn ngồi ngáp ruồi chê mấy cái này không có gì đáng xài. Thế mới biết người trần gian chỉ có mấy cái tiểu thuật cũng dễ dàng bị lừa.

.

Điển hình là bạn Lý Thông đã bị mắc mưu một con lang và dẫn về nhà!

.

Thạch Sanh nhà chúng ta đã giở mọi thủ đoạn từ cao sang đến hèn hạ nhằm ăn đậu hủ bạn Lý Thông. Và thường trưng ra cái bộ mặt rất ngây thơ “ta đang giúp ngươi đó chứ” (má ơi đê tiện =”=).

.

Ví dụ như bây giờ!

.

“Thạch ca ca, tay ngươi đang đặt ở đâu vậy.” Lý Thông mạc danh kỳ diệu nhìn Thạch Sanh đang luồn vào trong áo của mình.

.

“Cái này gọi là điều hòa khí huyết giúp tinh thông các bộ phận trong cơ thể, đây là những tiên thuật khi ta học được lúc sống trong rừng. Vì ngươi là huynh đệ nên ta mới giúp ngươi đó chứ.” Thạch Sach dùng vẻ mặt đó là điều dĩ nhiên nhìn Lý Thông. “Nếu ngươi không cần thì thôi.”

.

Thạch Sanh giả vờ rút tay mình ra khỏi bạch y của Lý Thông thì bị hắn nắm lại.

.

“Ân, không sao, Thạch ca ca cứ tiếp tục y.” Lý Thông ngây ngốc gật gật đầu, tuy hắn cảm thấy lạ lạ trong cơ thể khi bàn tay Thạch Sanh rờ qua mình nhưng lại không hề chán ghét chút nào.

.

Được cho phép thì ngu gì không hảo hảo sử dụng, bạn Thạch Sanh cứ thế ăn đậu hủ bạn Lý Thông. Ăn cũng ăn chung, đi đâu cũng đi chung, tắm cũng đòi tắm chung.

.

Nhìn vào cứ tưởng bảo mẫu của Lý Thông a!

.

“Thạch ca ca, hôm nay ta phải đi canh miếu.” Lý Thông ngồi vẻ mặt buồn xo như mất hủ gạo, đôi mất ngân ngấn nước nhìn khiến người khác muốn khi dễ.

.

“Chỉ canh miếu sao ngươi phải khóc a.”

.

Lý Thông thật tình kể lể hết với Thạch Sanh chuyện Trăn Tinh thế nào. Lão mẹ hắn bắt hắn nói với Thạch Sanh ra sao. Có đầu có đuôi gì đều kể tất.

.

Thạch Sanh nghe Lý Thông nói xong mới phát run nhưng vì sĩ diện trước mặt nương tử tương lại của mình liền vỗ ngực tươi cười. “Ngươi đừng lo lắng, chẳng phải có Thạch ca ca ở đây sao.”

.

“Nhưng đó là Trăn Tinh, nó rất đáng sợ.”

.

“Có ta ngươi không cần phải sợ. Nhưng là…..”

.

“Là gì? Thạch ca ca, ngươi mau nói đi.” Lý Thông thấy Thạch Sanh lấp lửng liền vội vàng nắm tay áo y lắc lắc như miêu con đang vòi vĩnh.

.

“Ta hảo đói nga…” Thấy thiên hạ đáng yêu của mình đã mắc bẫy, Thạch Sanh liền tung chiêu cuối cùng ra.

.

“Ta đi lấy cơm cho ngươi ăn.”

.

“Ta muốn ăn cái khác, cái ta cần không phải là cơm.” Thạch Sanh xua xua tay rồi cười nham hiểm ôm lấy Lý Thông vào lòng mình. “Ăn cái này ta mới có sức lực.”

.

Vừa nói dứt câu một con sắc lang nào đó liền đem tiểu cừu chạy thật nhanh về phòng mà hảo hảo no nê.

—–Cont—–

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

22 phản hồi

 1. Đi ngược lại cổ tích 180 độ =))
  Ta cứ tưởng truyện này sẽ là phúc hắc công ngây thơ thụ với LT là công còn bạn TS mới là thụ =)), ai ngờ đâu, đằng ấy lại viết ngc lại, quá chuẩn =)) =))
  Hảo hảo mong chờ chap sau nghen XD, chời ơi LT tiểu mỵ nhân của ta, hồi đó đọc cổ tích ghét e quá thể, h thì yêu em quá thể =)). kiểu này làm sao công chúa địch nổi đây a~~ =))

  Phản hồi
  • ai cũng bảo cho LT làm gian manh thụ mà ta thích cho LT làm ngây thơ thụ, TS phúc hắc phôi đản công =)) zậy nó mới sock =))
   nội dung bộ TS LT hơi dài nên viết ra đam khó viết T___T *chọt kiến tuki*

   Phản hồi
 2. Trời ạ, mi viết chuyện Thạch Sanh Lý Thông đây á *chết ta mất thôi* sao tự nhiên tính tình Thạch Sanh biến đổi như ngôi sao vũ trụ vậy *nắm vai lắc lắc* mi đã làm gì Sanh nhi của ta *kêu gào* a a a Lý Thông của ta, tại sao lại đẹp hơn nữ nhân thế này *chảy nước miếng* mi hảo hảo thi rồi hảo hảo viết H nha ~ ta đợi mi đó *hắc hắc*

  Phản hồi
  • Thạch Sanh của mi khi nào, nhận bừa hả *đạp bay ra xa*
   TS của LT nghe chưa, mỹ nhân thụ mới giữ chân được TS chứ =))
   ta biết mi bt đó giờ mà, đang suy nghĩ xem có nên viết SM hay k =))

   Phản hồi
   • oa526y, không phải của ta thì thôi làm gì đạp ta *ôi, cái lưng của ta* ta bt khi nào chứ, xùy, sm hả? nghe hay nga ~

    Phản hồi
    • già cả rồi thì đừng bon chen nghe chưa *nhìn khinh bỉ*
     ê wind, mi đọc fic Penalty đi, ta viết tặng mi đó, tên thằng thụ là tên mi =))))))

     Phản hồi
 3. Danh - pizzachan

   /  26.06.2012

  *té xỉu* cổ tích ngược ngạo quá,nhưng vui.Đừng nói sau này Trăn Tinh lại bị thạch sanh dụ tự dâng đầu nghe,buồn cười lắm đó =))

  Phản hồi
 4. shira

   /  09.10.2012

  Cho ta hỏi vị ca ca này không tính viết tiếp phần sau a?
  Đừng có drop nha

  Phản hồi
 5. dalan

   /  21.01.2013

  Cung oi! Sao ko viet tiep zay* cuoi ngot ngao(kem theo nham nho)* chi doi lau qua ma ko thay cung viet tiep theo zay? Nho nha viet h cho hay chut de bu lai cong chi Doi e nha ly cung ^o^ thong cam nha chi doc bang dt nen it khi gui com nhieu cho e duoc, dung noi nong nha. Nhung chi moi ngay dieu vao web cua e de xem do co gang len* tung bong tung hoa**Om hon Om hon*

  Phản hồi
  • Tại làm biếng nên không viết nữa _ __! Đợi khi nào em rảnh thì lăn tăn chạy đi viết tiếp *ôm* ráng đợi qua tết nha =))

   Phản hồi
 6. LT là ngây thơ thụ a xD ? Truyện cổ tích huynh viết lại bất ngờ ghê! *choáng váng* hảo mong chờ chap sau nha! *hắc hắc* Cho muội làm quen huynh luôn nha, muội thích truyện huynh viết lắm *cười nhăn răng*

  Phản hồi
  • Ta đang tính viết lại bộ này rồi up luôn chứ thấy phần này nó sao sao ế _ __!

   Phản hồi
 7. Đừng drop nha huynh *cắn khăn* muội hảo chờ chap sau a~

  Phản hồi
 8. aaa, muội đọc chùa nhìu rùi giờ phải vô com huynh cái na. Huynh nhanh nhanh chóng chóng viết tiếp đi a, muội ngồi “trồng cây si” tới xù lông lun rồi aaaaaaaaaaaaaa. Muội đặt sẵn cục gạch chờ huynh a, huynh mà đi lun là muội “chọi gạch” tàn phá mầm non nhà huynh =]]]]]]

  Phản hồi
 9. NhImxuxu

   /  18.10.2014

  Ơ. Zụ này mới bt nha. Hắc hắc

  Phản hồi
 10. Nó chớp nhoáng quá nàng ơi,ta còn tưởng TS phải phúc hắc hơn trong công cuộc dụ ăn chứ.Ai ngờ chưa gì đã nhàu vô quất no.@@

  Phản hồi
 11. Chào Lỳ !
  Lần đầu ta zô nhà chàng zà cằm men ở đây,từ ny zề sau nhờ chàng chíu cố a!
  Phải nói à ta rất bấn (xn) với đoản văn chàng viết nhoa ≧﹏≦ ≧﹏≦ ≧﹏≦ ≧﹏≦ ≧﹏≦ cho ta làm kẻ theo đuôi của chàng đi …….(*¯︶¯*) (*¯︶¯*)

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: