[Đoản văn] Sơn Tinh Thủy Tinh


Tác giả: Dực Hiên Cung (aka Lỳ)

Thể loại: đoản văn, đam mỹ, hài, nhất công nhất thụ, HE.

Tình trạng: hoàn.

P/s: vì mục đích đào tạo nhân tài cho danmei (bựa, bựa và bựa) =]]

“Thủy Nhi, Hùng Vương đang kén rể để gả nhi nữ, phụ vương nghe nói thái tử của lão Ngũ Chấn sơn thần là Sơn Tinh cũng đến tham gia.”

.

Đông Hải long vương ngồi trên long ỷ trong ngự thư phòng nhìn xuống nhi tử của mình đang đánh ngáp một cái. Hắn là vị minh quân tài đức bao nhiêu thì nhi tử của hắn lại là kẻ bất tài bấy nhiêu, suốt ngày chỉ lo tửu sắc. Đúng là chỉ hận rèn sắt không thành thép. “Ngươi có nghe ta nói gì không tên bất hiếu kia?”

.

“Phụ vương, thì có liên quan gì đến hài nhi chứ?” Ngao Dĩnh tức Thủy Tinh lười biếng mở miệng trả lời câu hỏi của Đông Hải long vương.

.

“Ngươi làm long quân để làm gì? Nếu lão Ngũ Chấn tham dự kén rể mà Đông Hải  không tham gia hóa ra chúng ta sợ lão hay sao?”

.

Nhấp một ngụm trà thông cổ Đông Hải long vương nói tiếp. “Vì thế ngươi phải đi đến chỗ Hùng Vương cho ta, bằng không từ nay ngươi đừng hòng đụng đến một giọt rượu cũng như nữ nhân nào!”

.

“Phụ vương, ta không muốn thành thân a.”

.

Mặc kệ tiếng gào la khóc lóc thảm thương của Thủy Tinh thì Đông Hải long vương vẫn quyết định giả điếc mà rời đi. Dù không muốn cho nhi tử mình lấy nhân tộc nhưng vì thể diện của long tộc hắn cũng đành bất đắc dĩ.

.

Với lại Đông Hải long vương cũng hi vọng khi Thủy Tinh thành thân hắn sẽ đổi tính mà bớt gần tửu sắc a.

—–

“Khấu kiến hoàng thượng, bổn quân là Thủy Tinh, nhi tử của Đông Hải long vương xin được đến cầu thân.”

.

“Miễn lễ, miễn lễ, Văn Lang ta thật có phúc khi được Đông Hải long vương để mắt đến.”

.

Vuốt vuốt chòm râu của mình, Hùng Vương bật cười khanh khách. Long tộc là dòng tộc quyền lực bậc nhất nhì với thần tộc nếu được kết giao thì còn gì bằng.

.

“Long quân thế tử thật đúng là diện quan như ngọc, anh tuấn tiêu sái còn hơn cả  lời đồn. Mị Nương tiểu nữ đúng là có phúc khi lấy được long quân làm phu quân.”

.

Thủy Tinh đưa chiết phiến cẩn ngọc lên môi che nụ cười của mình. Điều ông nói là tất nhiên rồi, nếu không ngại có nhiều người ở đây chắc hắn đã há mồm ra mà cười (mất hình tượng quá =”=). “Hoàng thượng thật khách sáo, bổn quân cũng chỉ là tài mọn…..”

.

Chưa kịp nói hết lời thì từ phía ngoài có tiếng thị vệ chạy vào thông báo.

.

“Khải bẩm hoàng thượng, có thái tử của Ngũ Chấn sơn thần đến, đang đứng đợi  ngoài cung điện.”

.

“Mau mau, cho mời vào.” Hùng Vương vội vàng rời khỏi long ngai để chạy ra đón tiếp Sơn Tinh.

.

“Tham kiến Hùng Vương bệ hạ, bản điện là thái tử Sơn Tinh của Ngũ Chấn sơn thay mặt phụ vương nghe tin Ngài đang kén rể nên xin được mạn phép đến cầu thân.” Người nói ra câu đó chính là Sơn Tinh, thái tử của Ngũ Chấn sơn thần thuộc thần tộc.

.

“Mời thái tử vào trong trước đã.”

.

Nếu nói đến long tộc ai là đệ nhất mỹ nam thì không ai qua được long quân thế tử Thủy Tinh tuyệt sắc mị hoặc. Đôi mắt phượng dài, lông mi dài và dày phủ lấy song nhãn màu lam sắc như chứa cả biển cả vào trong. Chân mày thanh mảnh chứ không đậm nét như những nam nhân khác. Mái tóc đen dài như suối mềm mượt hơn cả tơ lụa thượng đẳng. Sóng mũi cao, môi mọng đỏ càng làm tăng thêm đường nét nhu hòa trên khuôn mặt. Làn da trắng như tuyết, nếu chỉ nhìn lướt qua đều nhầm là một tiểu cô nương.

.

Còn về thần tộc thì không ai vượt qua nổi thái tử Ngũ Kiết Ân tức Sơn Tinh của Ngũ Chấn. Chân mày đậm nét, song nhãn hắc sắc lạnh lùng. Môi mỏng luôn có nét cười tựa tiếu phi tiếu. Làn da màu mật ong cùng lồng ngực rắn chắc khiến tất cả nữ nhân đều say mê, chìm đắm. Nói chung vẻ đẹp nam tính của y hoàn toàn khác hẳn với nét nhu hòa mềm mượt của Thủy Tinh.

.

Thủy Tinh hận nhất là những tên nam nhân có bề ngoài như vậy, tại sao diện mạo hắn lại như nữ tử (ai biểu anh là thụ làm chi =]]). Vừa nhìn thấy Sơn Tinh, Thủy Tinh liền phóng đôi mắt hình viên đạn về phía y, trong ánh mắt tràn ngập lửa giận.

.

Sơn Tinh sau khi tiếp chuyện với Hùng Vương liền cảm thấy có một ánh mắt đang nhìn chằm chằm phía bên trái liền quay qua. Một thân ảnh bạch sắc đập vào mắt, mắt tràn ngập lửa nhìn y, đôi môi hồng vì giận mà mím lại càng khiến người khác muốn hảo hảo khi dễ.

.

Y không những không tức giận mà còn nở nụ cười khiến Thủy Tinh càng thêm sinh khí. Nhìn diện mạo này chắc chắn không ai khác là long quân thế tử a.

.

Tuy nghe nhiều về diện mạo tuyệt sắc hơn cả đệ nhất mỹ nữ của Thủy Tinh nhưng khi được gặp thì lại còn hơn xa lời đồn. Tính cách thì giống như tiểu hài tử, lại còn nhíu mày, bặm môi trông hảo đáng yêu.

.

Trong suốt buổi thượng triều, có hai người liếc mắt đưa tình với nhau. Nhầm, là một người nhìn một người với ánh mắt sủng nịch còn người kia là ánh mắt hận không thể thiên đao vạn quả.

.

“Chuyện kén rể này……” Hùng Vương ngập ngừng không nói thành lời. Hắn chỉ có một nhi nữ mà người cầu thân ai cũng đều toàn sắc toàn tài bậc nhất. Thật sự là khó lựa chọn, ước gì có thêm một đứa con gái nữa a (bác mơ tưởng quá =]]).

.

Một tên thái giám nhanh chóng bước lại kề sát vào tai vua truyền đạt lại lời của Mị Nương. Sau khi nghe xong Hùng Vương liền gật gù và ra ý chỉ.

.

“Trẫm chỉ có một đứa tiểu nữ nên không thể chọn ai hoặc bỏ ai. Đành đưa ra điều kiên này, nếu ngày mai ai đem lễ vật gồm voi chín ngà, gà chín cựa, ngựa chín hồng mao, một trăm ván cơm nếp…..” Hùng Vương thong thả đọc ra mục lễ vật rồi chốt hạ một câu. “Ai đem đến trước sẽ được lấy Mị Nương làm vợ.”

.

Thủy Tinh nghe xong cũng chẳng buồn đáp lại lời Hùng Vương liền thu tầm mắt phóng lửa Sơn Tinh rồi nhanh chóng rời triều. Hắn cũng chả ham hố gì Mị Nương kia, nếu phụ vương hắn tìm được cũng được, không tìm được lại càng tốt.

.

Lo vừa đi vừa suy nghĩ khiến Thủy Tinh không để ý liền đập mặt vào ngực một người. Tay người kia nhanh chóng vòng qua thắt lưng mảnh khảnh kéo hắn vào trong lòng mình.

.

“Hả, Sơn Tinh!!!.” Thủy Tinh kinh ngạc thốt lên, quên luôn để ý đến kính ngữ phía sau.

.

“Bản điện thích nghe ngươi gọi như thế.” Sơn Tinh mỉm cười nhìn thiên hạ trong vòng tay đang mục trừng khẩu ngốc nhìn mình. Đưa cánh tay còn lại lên vuốt ve cánh môi hồng đang khẽ hé ra kia.

.

“Ngươi làm gì vậy, hỗn đản, buông bổn quân ra.”

.

Tay Thủy Tinh đẩy mạnh vào ngực Sơn Tinh hòng thoát thân nhưng với sức của hắn thì làm sao so được với y. Cánh tay của Sơn Tinh càng siết chặt vòng eo Thủy Tinh khiến hắn đau liền nhíu mày lại.

.

“Thái tử của Ngũ Chấn sao lại có thời gian rảnh rỗi ở đây đùa bỡn, ngươi không phải nên trở về chuẩn bị lễ vật hay sao.” Càng chống cự lại càng bị ôm chặt nên hắn quyết định dùng đến lời nói.

.

“Lễ vật?” Sơn Tinh bật cười như câu nói của hắn là một chuyện cực kỳ buồn cười.

.

“Không phải hay sao? Ngươi cười cái gì?”

.

“Bản điện tìm được một thứ đáng giá hơn nhiều.” Sơn Tinh thu lại nụ cười, song nhãn hắc sắc tràn ngập bá khí lạnh lẽo khiến người khác rùng mình mà đổ một trận mồ hôi lạnh.

.

Dĩ nhiên bạn Thủy Tinh nhà ta cũng thế, chỉ có thể cứng người mà nhìn khuôn mặt nam tính của Sơn Tinh đang gần sát mặt mình. Trước khi hắn kịp bừng tỉnh để đẩy y ra thì đã thấy có gì ấm ấm đặt lên môi mình. Sơn Tinh đang hôn hắn!

.

“Ngô…” Há miệng định phản đối thì Sơn Tinh liền nhanh chóng đưa lưỡi mình vào.

.

Chiếc lưỡi như con rắn bò trườn khám phá toàn ngóc ngách trong khoang miệng của Thủy Tinh, lại còn vờn lưỡi của hắn cùng ngoạn lại với mình.

.

Đến khi thấy Thủy Tinh hô hấp khó khăn vì thiếu dưỡng khí mới luyến tiếc buông ra, trước khi rời còn nút đôi môi đỏ mộng một lần nữa mới hài lòng. Môi Sơn Tinh vừa tách ra liền kéo theo sợi chỉ bạc đầy tình sắc giữa hai người.

.

“Ngươi…..” Thủy Tinh đỏ bừng mặt đưa cánh tay lên lau môi mình, thanh âm nói không thành lời.

.

Hắn bị một tên nam nhân cưỡng hôn a!

.

Tức giận đá một phát thật mạnh vào chân của Sơn Tinh rồi nhanh chóng bỏ chạy. Sơn Tinh chỉ mỉm cười nhìn theo bóng lưng đang cố gắng chạy trốn y kia. Nếu không phải y buông tay thì với cú đá đó có thể làm gì y.

—–

Ngày hôm sau, Sơn Tinh đem đầy đủ lễ vật đến trước khiến Hùng Vương cảm thấy rất hí hửng liền nhanh chóng gọi người thỉnh Mị Nương ra để Sơn Tinh đưa về Ngũ Chấn.

.

Sơn Tinh nhìn Mị Nương tuyệt sắc bước ra, tuy diện mạo cũng rất đẹp nhưng so với Thủy Tinh thì còn kém xa.

.

Chẳng bao lâu liền thấy thân ảnh của Thủy Tinh cùng binh tôm cá tướng đang lễ vật đến. Đôi môi còn ửng đỏ, chắc do nụ hôn hôm qua của mình quá mạnh bạo. Dưới mắt có vết đen thâm quầng hình như do mất ngủ. Y thầm cười, nhất định phải hảo hảo bù đắp cho thiên hạ đáng yêu này.

.

“Long quân thế tử, Người đã đến trễ một bước rồi. Thái tử Sơn Tinh đã đem lễ vật đến trước.” Hùng Vương lo sợ nươm nướp nhìn Thủy Tinh trả lời. Có khi nào hắn quá giận mà nhấn chìm cả Văn Lang quốc này không a.

.

Thủy Tinh không trả lời mà hướng mắt về phía Sơn Tinh thì thấy y đang tựa tiếu phi tiếu nhìn mình. Nhớ lại nụ hôn hôm qua hắn đỏ mặt vội quay đầu đi.

.

“Long quân….”

.

“Ân, vậy thì bản quân đành đem lễ vật về vậy.” Thủy Tinh diện vô biểu tình trả lời không nhìn đến Sơn Tinh cùng Mị Nương giai ngẫu nhiên thành (trời sinh một đôi) kia.

.

Thủy Tinh cảm thấy trong tim có gì đó nhói lên. Nếu hôm qua y đừng tự tiện hôn hắn thì giờ hắn đâu cần phải suy nghĩ nhiều thế chứ. Hại hắn cả đêm mất ngủ.

.

“Bổn quân xin cáo từ trước, mạn phép.” Nói rồi hắn quay lưng định rời đi thì cánh tay liền bị nắm lại, cả người rơi vào vòng ngực ấm áp của ai mà ai cũng biết là ai kia.

.

“Ngươi……”

.

“Bản điện xin được phép nhận người đi, còn lễ vật hoàng thượng có thể giữ lại, cáo từ trước.”

.

Lời vừa dứt ra liền không thấy thân ảnh của người đâu khiến cả Hùng Vương lẫn Mị Nương cùng binh tướng long cung đều mạc danh kỳ diệu đứng ngây ngốc.

.

Mị Nương sau khi tỉnh ngộ liền chốt hạ một câu.

.

“Thật đúng là đẹp đôi nga.” (chị Mị Nương hủ nữ =]]).

—–

Còn về hai người đó thì sao, tất nhiên là luôn quấn lấy nhau không rời. Và Thủy Tinh chúng ta luôn gắn liền trên giường bởi vì có ai đó sinh lực tràn đầy luôn đòi hỏi vô độ a.

.

“Ân…. đừng…. động…..n…”

.

Rên rỉ theo từng nhịp ra vào của người phía trên đang luật động trong cơ thể mình. Hắn đã thật sự muốn ngất xỉu nhưng cái tên thú tính kia vẫn không chịu buông tha.

.

Khẽ nở nụ cười đầy nham hiểm, y vẫn không để ý đến lời cầu xin của ai đó. Khó khăn mới có được hắn thì dễ gì lại buông tha sớm.

.

Tại sao lại là khó khăn?

.

Tất nhiên phải kể đến bác Đông Hải long vương nghe nhi tử mình bị con trai của kẻ thù muôn kiếp không đội trời chung kia bắt cóc thì liền nổi trận lôi đình. Huy động lực lượng kéo lên Ngũ Chấn cướp lại hài tử nhưng đều bị thua bởi tên Ngũ Chấn sơn thần mặt dày đành lê lết trở về. Sau đó bừng tỉnh lại đem quân lên đánh tiếp.

.

Nga!!!! Ai bảo Sơn Tinh cưới Mị Nương, đó chỉ là lừa gạt trẻ con. Sự thật chính là Sơn Tinh cưới Thủy Tinh, hai người hạnh phúc bên nhau mãi mãi. Nếu không tính đến những trận sóng gió do thú tính của ai đó gây ra!

—————Hoàn—————

Vừa viết vừa ngồi cười điên =]]

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

137 phản hồi

 1. khặc khặc
  nè đệ đệ
  ta phục trí tưởng tượng của nhà ngươi đó
  đọc mà ta cũng cười ngất thui
  mà ta xin có ý kiến là hình như diễn biến nhanh quá Thủy tinh ko có chống trả khi bị sơn tinh mang đi
  ta lại mong chờ cái đoạn như thế mà ko có. tiếc
  hô hô
  mà phải thank sờ đệ đệ vì viết đoản văn này
  ta thấy nhà ngươi có tương lai đó
  ha ha ha
  *cười gian*

  Phản hồi
  • Lời vừa dứt ra liền không thấy thân ảnh của người đâu khiến cả Hùng Vương lẫn Mị Nương cùng binh tướng long cung đều mạc danh kỳ diệu đứng ngây ngốc.
   tỷ k thấy a Sơn ôm a Thủy đi k ai kịp thấy j hết hả =]]
   tương lai j chứ :-|

   Phản hồi
 2. Ta nói ngươi a ~ sao có thể chế biến truyện cổ tích như thế nga ~ thật là, muốn chế cũng phải chế thêm nhiều một chút, cho ta xem cảnh H a ~ ta muốn thấy Thủy Tinh dục tiên dục tử nga *hắc hắc*. Ta biết ngươi lâu như thế nhưng giờ mới biết trí tưởng tượng và trình độ của ngươi không phải vừa a ~

  Phản hồi
  • ms viết có thế còn bị bà tiêu bả đạp cho mấy phát chứ viết H
   mi wen ta đó h mà h ms biết đó hả~ *hắc hắc*
   nên ta ms bảo để ta PR mi đi mà k chịu =]]]

   Phản hồi
 3. omo =)) thật ko ngờ, ST TT thật sự là như thế này sao, cả chị MN nữa
  cổ tích muôn năm!!!!! BL ngàn năm !!!!!! hủ nữ là số 1!!!!!!!!!! *gào rú*
  chủ nhà quả có sức tưởng tượng phong phú nha XD, tks chủ nhà rất nhiều vì đã viết truyện này ^^

  Phản hồi
  • chủ nhà có chứng bựa =]]
   hân hạnh được quen nàng ^^
   hôm bữa xem sự thật sau cổ tích, quởn quá đi viết cổ tích nhằm đầu độc trẻ nhỏ =))

   Phản hồi
 4. Bó tay bái phục nhóc thiệt trí tưởng tượng quá cường đại đi cho mình xin chứ ký đi *lấy giấy lấy bút* ký một trăm bản nha nhóc ta phân cho nhóm bạn ta ^O^

  Phản hồi
 5. Lâu nay ta đọc chùa, h mới mò mặt lên com, nàng thông cảm.
  Sức tưởng tượng của nàng thật là cao siêu nha, ta bái phục.
  Hôm qua, buổi chiều ta đọc được cái này, buổi tối cả nhà mở ngày xửa ngày xưa “sơn tinh thủy tinh”. Hjzzzz! Tối hôm qua ta phải kìm chế lắm mới không nhảy ra cãi lại là sơn tinh cưới thủy tinh chứ ko phải Mị Nương =)). Kìm chế đến nội thương luôn rồi T^T
  Cuối cùng *tặng bó hoa* hân hạnh được làm quen vói nàng *ôm một cái* :D

  Phản hồi
  • em trai ta đang học Sơn Tinh Thủy Tinh, rất muốn giựt cuốn sách của nó gào thét lên rằng Sơn Tinh kết hôn với Thủy Tinh, không phải Mị Nương =))))
   mà người ta bảo nói gì cũng phải có chứng cứ nên ta đi viết fic này =)))))
   *cầm hoa* *ôm lại* ta là nam nhân không phải nữ nhân ngar =)))

   Phản hồi
 6. phonglinh

   /  23.02.2012

  Ai nha ai nha mình thật phục sức tưởng tượng của bạn nha

  Mình rất thích chỗ Mị Nương thốt lên 1 câu “Thật đúng là đẹp đôi nga.” bạn xử lí chỗ này hay lắm

  A quên mất rất vui đc làm quen vs bạn * ôm ôm 1 cái *

  Phản hồi
 7. tuhodiep

   /  29.03.2012

  ha ha ha! doc xong muon lon ruot luon do! tri tuong tuong fong fu wa! thanks nang nha! nang viet luon truyen ve My Chau Trong Thuy di. tAM CAM cun g dc. cho Tam hoac Cam lam nam di. thu di nha

  Phản hồi
  • ai cũng kiu viết nhưng ta không có thời gian thường trực ngoài tiệm net như lúc trước phải ráng đợi mua laptop đã =___=

   Phản hồi
 8. =)))) *cười ko khép miệng lại đc*
  cảm ơn chủ nhà nhá!!!

  Phản hồi
  • tác giả viết mà còn cười như điên không khép miệng được huống gì bạn. Không có gì lâu lâu nhớ ghé ủng hộ là được rồi ^^

   Phản hồi
 9. Mie

   /  12.06.2012

  Ôi lần đầu tiên vào nkà của bạn đã túm đk 1 đoản văn dễ xương tkế này r` *hét hò sug sướng* Bạn viết hay và bựa lắm ấy :X Hân hạnh đk biết ckủ nkà nké, mìh sẽ gké tkăm tkườg xuyên >0< hị hị

  Phản hồi
 10. Huynh viết thực hay~cho muộj ôm káj nào^^*bay đến*

  Phản hồi
 11. Danh - pizzachan

   /  26.06.2012

  *giơ ngón cái* rất hay đó.Buồn cười dễ thương.Mà mất hết hình tượng thật =)) Cảm ơn bạn đã viết nhé *kiss*

  Phản hồi
 12. Yuusa

   /  27.06.2012

  trc kia đọc sách cứ tưởng ST cưới MN nhưng xem ra lần này nhầm thật rồi, đọc ở đây ms biết hóa ra sách vở là lừa gạt a~~, thực chất ST cưới TT *hắc hắc*
  (đọc ngôn tình chán rồi nên đây là lần đầu đọc đam mỹ, ấn tượng thực không tệ a. Tks huynh, viết quá đc)

  Phản hồi
  • nàng nói thế ta lại thành tội nhân thiên cổ cải biên lịch sử thì chết =))))

   Phản hồi
   • chậc
    cái này không phải là quá đk mờ là quá đỉnh
    trsi tưởng tượng của chàng bay cao bay xa quá
    ăn cái j vậy?
    chỉ ta vs
    hắc hắc
    ___Thiên Dực___

    Phản hồi
 13. Lục Thiên

   /  29.06.2012

  đọc xong ta cười y như con điên,tại nàng đó >”<.Mà sao không làm luôn một cái là 2 ông cha của STTT sau khi đánh nhau rồi đè nhau luôn cho nó vui^^

  Phản hồi
 14. *con mắt lấp lánh* muội chào chủ nhà ca ca!!!!!
  oa lúc trước nghe mọi người giới thiệu truyện này nhưng muội ko khoái coi đồng thoại cổ tích nên chưa coi hôm nay ko có gì đọc nên vào coi thử mới thấy thực hay a!!!!!!!!!!
  ca ơi, ca có làm đồng thoại về Thạch Sanh ko? rồi về sự tích trầu cao ca có làm ko?

  Phản hồi
 15. anh Lỳ ơi…e có thể xin per để in bộ sơn tinh thủy tinh được không ạ? chỉ in 1 bộ làm của với riêng thôi….anh đồng ý nhé….tks anh trước

  Phản hồi
 16. oa….cám ơn a nhiều nhé…..chỉ in làm của thui hà….xin thề là ko có buôn bán chia chát gì hết

  Phản hồi
 17. trồi ôi, đến h mới bik đến blog của bạn, quả thật là chỉ tiếc ko thể bik nhau sớm hơn!!! Chết mất, lâu rồi mới thấy 1 hủ nam superman như thế này!! XD!! Ah, phải vòng một vòng nhà bạn đọc truyện thôi!!! Đa tạ bạn nha!!! (ko bik bạn viết ngược luyến thì sẽ hay đến thế nào nha!! *mắt sáng, đuôi vẫy vẫy*)

  Phản hồi
 18. Hà… “Mị nương” là chức danh thời đó để chỉ con gái vua đấy, tương đương với “Công chúa”, thật ra có giả thiết rằng nàng tên là “Ngọc Hoa” ‘3’

  Phản hồi
  • Mị Nương là tên của công chúa luôn đó nàng, mỗi đời vui Hùng đều có con gái tên khác nhau mà. Trong các đời Hùng Vương có vài đời đề cập đến công chúa, tên mỗi người đều khác :))

   Phản hồi
   • Ơ Lỳ, Mị Nương là tên chung của công chúa con vua Hùng, hầu như ai cũng lấy tên đó, có lẽ còn có nhủ danh khác ≧◡≦

    Phản hồi
    • trong Tiên Dung, Chữ Đồng Tử, Tiên Dung là con của Hùng Vương đó, mỗi người tên khác mà o.0

     Phản hồi
 19. Bạch Thuỷ Linh

   /  06.10.2012

  Ha. . .ha. . . .ha. . .
  Khâm phục trí tưởng tượng của tg luôn.
  Sơn tinh cưới Thuỷ Tinh
  ta đọc xong cười bể bụng luôn rồi.
  Hahaha

  Phản hồi
 20. Chào chủ nhà, ta rảnh rang mò lên đây lại đọc đc truyện này thật hay quá đi mất ~
  ta còn chưa có khả năng tưởng tưởng ra như thế nga !!!~
  Thật trăm phần bội phục * thắp 3 nén nhan, lạy 3 lạy * * cong đít bỏ chạy *

  Phản hồi
  • ta có chết đâu mà thắp nhang quỳ lạy vậy trời *chui vô góc tường tự kỷ*

   Phản hồi
 21. Anh ơi~ em thiệt sự là phục anh~ em thiệt là mừng khi tìm ra được một trang wordpress thú vị như vầy~ em sẽ cắm trại ở đây dài dài~

  Cho em mạn phép được cắn anh mấy cái~ * cắn cắn * tranh thủ * cạp cạp* * gặm gặm *~

  Phản hồi
  • *đạp cho mấy phát* của chùa hả mà muốn cắn thì cắn *tiếp tục đạp* =))
   Mà xưng hô với em thế nào nhỉ?

   Phản hồi
 22. minhngoc080

   /  17.11.2012

  bội phục bội phục
  tại hạ cam bái hạ phong
  huynh có trí tưởng tượng siêu việt
  lần đầu tiên nhờ huynh mà ngộ ra chân lý: trên thế giớia này không chỉ tồn tại hủ nữ mà còn có hủ nam, và thậm chí là ở việt nam cũng có nhưng hủ nam đầy tài năng
  nhân tiện cho hỏi thăm: huynh là thẳng hay cong zậy? ^^

  Phản hồi
 23. đúg ah, làm j kóa chịn sơn tih lấy mị nươg ah, gạt người
  dù lứa ai nhưg cũg ko thể lừa dk ‘hủ nữ, hủ nam’ chúg ta a

  Phản hồi
 24. Dạ Tử Vương

   /  25.12.2012

  Cho ta xưng là huynh nhé?
  Thực tiếc là đến giờ ta mới biết đk cái wp nài của huynh =”= Và phát hiện đc 1 hủ nam super pro~~~ Ta đọc cái đoản văn hai anh em họ Bạch chơi 3P r ms tò mò, quyết định đọc tiếp, chộp đc cái ny, ta cười như điên, đến nỗi em ta từ từ nhích dần ra xa ta…sợ bị lây bệnh dại >.3 ) và wordpress, cho nên có j` cho ta xin thỉnh giáo tí, cảm ơn~

  Phản hồi
  • Her her, ta viết cái này vì bị khiêu khích thôi, ai dè đâu được thích đó chứ *gãi đầu* =))
   Ta cũng không rành về wp lắm nhưng có gì nàng hỏi thì ta biết at trả lời cho

   Phản hồi
 25. chào huynh! (chắc là huynh rồi vì ta 97 thôi) ta tình cờ thu gom trên face dc link đam này! Thú thực là đọc xog đến giờ miệng ta vẫn ngoác ra không thể k cười! Liệu ta có nên đưa cho bà giáo đọc k huynh vì ta thấy hình như cái này mới là đúng =)))))~

  Phản hồi
  • Ta nghĩ nếu nàng muốn được loại siêu siêu tốt trong môn Văn thì cứ đưa đoản văn này cho cô. Biết đâu cô tức quá hộc máu nàng khỏi học =))

   Phản hồi
 26. dalan

   /  20.01.2013

  Xin chao chu nha*nga non cui chao* lan dau ra mat tac gia. cung oi! cung viet truyen hay lam do lam chi day cuoi nhu dien luon,lam moi nguoi ai cung tuong chi day dien nang tinh keu xe de dua chi day di luon. do la do cung do,chi day muon cam mot chan vao nha cung duoc ko vay* mat long lanh* tung hoa tung bong

  Phản hồi
  • Cứ tự nhiên đi, nhà rộng rãi không ai tranh giành mà =))
   Cười như điên là trạng thái chung của những người đọc trúng đoản này *vỗ vai* =))~

   Phản hồi
 27. chàng ơi, đó giờ ta cứ tưởng hủ nữ là đáng sợ nhất, không ngờ hủ nam cũng không kém nha. Ta rất thích Sơn Tinh – Thủy Tinh của chàng. =)))

  Phản hồi
 28. Tại hạ xin bái phục, ta đọc mà cứ cười như điên, ta yêu cái trí tưởng tượng của chàng a~, mai mốt chàng cho trí tưởng tượng bay tiếp viết cổ tích VN ver danmei đi *mắt long lanh*

  Phản hồi
 29. Qui Gia Gia

   /  16.02.2013

  *hút khí* a a a a a a Lỳ hảo bỉ nha! Hảo bựa nha! *Đập bàn* Sao lại có chủ nhà như thế chứ??? Nhưng mà đúng gu ta nha!! (─‿‿─) haha đọc xong chết cười. Từ lâu đã nghi ST – TT lắm rồi nhưng hnay ms tìm đc đoản này đọc thỏa lòng mong ước ,,=v=,, Đa tạ chủ nhà a~~

  Hờ hờ, bh ta xin phép đi lục lọi nhà chàng tiếp *hứng chí dạt dào* hi vọng tìm đc thêm vài bộ nữa cũng vui ntn \>v</

  Phản hồi
  • ST – TT là của dân Việt mình mà, mấy hủ Trung sao viết đam đó được, thôi mình mê thì mình tự xử luôn =))
   Dạo này ta lười nên ít viết lắm, khi nào siêng lại sẽ quăng như mưa đá cho >”<

   Phản hồi
 30. Bá Đạo quá =)) Đọc xOg chỉ biết lăn ra cười. Nhưng ta thích *chớp chớp mắt* Phải công nhận Hũ là một tập đoàn đáng sợ (bựa đáng sợ =))) Khâm phục khâm phục, mà công nhân anh sơn hảo công phu a *chùi chùi máu mũi* em thủy đợt nỳ khỏi xuống giường rùi =))

  Phản hồi
 31. sweetbi

   /  16.02.2013

  Đoản văn của huynh thật giúp ta hiểu thêm dc 2 chân lý a~~~.Thứ nhất là mối tình đẹp đẽ giữa Sơn Tinh và Mỵ Nương rốt cuộc thì chỉ là…….truyện dân gian thoy, cái của huynh mới thật sự đúng a~~~.Thứ hai là hủ nam thật sự còn lại hại hơn hủ nữ rất nhìu. Bái phục, thật sự là bái phục a~~.

  Phản hồi
  • Hủ nam sao so được với hủ nữ, tại có cơn nên điên điên đi viết thôi =))

   Phản hồi
 32. hớ hớ hay quá đi,thế này phải thêm 1 vài bản huynh đệ của trầu cau, hay là bản bản tấm cám nhưng tấm lại là con trai do ngày bé fu mẫu có bệnh biến thái thik con mặc quần áo con gái
  hố hố hố

  Phản hồi
 33. Tuyết Nữ

   /  20.02.2013

  Cái chuyện này chỉ có hủ mới làm ra được a. Tình hình là sgk của việt nam ta cần sửa đổi r. các em học sinh cũng phải thay đổi kiến thức thôi. Ôi ta yêu nàng quá đi :)

  Phản hồi
 34. Tiểu Mầm Non Của Đất Nước

   /  21.03.2013

  Oa~~~~thì ra đây là Sơn tinh, Thủy tinh trong truyền thuyết a!!! *mắt sáng lấp lánh* Đa tạ tỉ tỉ đã cung cấp kiến thức a~~~

  Phản hồi
 35. chàng ơi, sao ta kiếm hoài không thấy FB của chàng vậy >< FB ta là Nam Du (Shimmie Feng)

  Phản hồi
 36. Thanks for one’s marvelous posting! I definitely enjoyed reading it, you can be a great author. I will ensure that I bookmark your blog and will often come back very soon. I want to encourage you to ultimately continue your great writing, have a nice weekend!

  Phản hồi
 37. sukinahito

   /  25.03.2013

  Giờ đây ta đã cảm nhật dc sự vô đối của Đam Mỹ a.

  Phản hồi
 38. ba dao het cho noi

  Phản hồi
 39. wow trí tưởng tượng chàng quá mức phong phú a, ta chôm link của chàng qua nhà ta á ( >..< )

  Phản hồi
 40. Haha hảo hảo nga~ Ta kết fic nào có chị em “nào đó” làm hủ nữ a =]]

  Phản hồi
 41. Thanks for sharing such a nice thought, post is pleasant, thats why i have read it fully

  Phản hồi
 42. meomoclong

   /  01.06.2013

  Đại ca . . . *bay tới ôm chưn* Anh quả nhiên chính là súp pờ sờ ta của lòng em. ST vs TT qua tay a kủnh thành kúp pồ đc.pái phụt n lần

  Phản hồi
 43. ta là thái giám

   /  04.06.2013

  aha…lượn lờ thế nào lại bắt được 1 hủ nam.hảo huynh đệ nha!!!!
  lần đầu gặp mặt **bắt tay**
  mấy truyện bạn làm bựa thật! hợp vs phong cách của ta nha! ủng hộ nhiệt tình!!!!
  (cho hỏi nhỏ chút bạn thẳng hay cong vậy????)

  Phản hồi
 44. Honey

   /  04.06.2013

  ôi tuổi thơ của ta ah~
  Ta không ngờ Sơn Tinh Thùy Tinh này cũng có đoản.
  Hảo sáng tạo nha ! Truyện rất hay ! ^^~

  Phản hồi
 45. Cái này phải cóp về máy để sau này ngồi kể truyện Sơn Tinh Thủy Tinh cho con cháu nghe a~

  Khâm phục trí tưởng tượng của kaka ^^

  ” Đôi mắt phượng dài, lông mi dày và dày phủ lấy song nhãn ”
  lông mi dày và dày ạ? E thấy thường dùng lông mi dày và dài hơn chứ nhỉ :D

  Phản hồi
 46. thiệt tình là ta muốn cho con bé nhà ta xem cái này quá =]]]]]]] đam mỹ muôn năm =]]]]]]

  Phản hồi
 47. duphongnhi

   /  17.06.2013

  Truyện hay wá xá đi !
  Thật là mãn lòng mãn nhãn.
  Hơi tiếc cái là đoạn ân ái ngắn wá đi + thiếu mất gian đoạn “chinh phục” Thủy thụ của Sơn công ah!

  Phản hồi
 48. Vương Bạch

   /  27.06.2013

  truyện hay ghê!!!!ước gì mình là mị nương có thể nhìn họ a~
  thật dễ thương≧◡≦ ta iu t/g ghê ♥ thêm nhìu truyện khác nữa ngen!
  *ôm chầm*

  Phản hồi
 49. Cười đau cả ruột =))
  Ta thik tác giả truyện này quá đi mất, sáng tạo ghê *cười sặc sụa*
  Con gái bác Hùng Vương là hủ nữ, chị hủ nữ phán câu quá chuẩn <3
  Tác giả ơi, viết nữa nha *mắt chớp chớp*

  Phản hồi
 50. mị nương là hủ nữ mời zê luôn

  Phản hồi
 51. vy

   /  12.08.2013

  Dễ thương quá a~ ta ngồi xem cười sặc sụa, đúng là trí tưởng tượng tuyệt vời :))

  Phản hồi
 52. ụ ta thấy hot ko kĩ a ~ ta muốn hot mạnh

  Phản hồi
 53. mikichan

   /  06.09.2013

  ta đang hơi điên điên sẵn, thấy cái này thì …… *cười kinh dị* ta thấy đoản của nàng qua hội những ng yêu thích đam mỹ yaoi. hi. hay lắm. thanks nàng nha

  Phản hồi
 54. Everything is very open with a precise description of the
  challenges. It was really informative. Your site is very helpful.
  Thank you for sharing!

  Phản hồi
 55. I think this is one of the most significant information for me.

  And i’m glad reading your article. But want to remark on few general things, The
  web site style is ideal, the articles is really excellent :
  D. Good job, cheers

  Phản hồi
 56. It’s impressive that you are getting thoughts from this post as well as from our argument made at this place.

  Phản hồi
 57. memory

   /  05.10.2013

  viết mai an tiêm đc ko bạn ơi??? hi vọng bạn chế nhìu truyện như vậy.

  Phản hồi
 58. ây da, trừ khúc cuối có tiết tấu hơi bị đẩy nhanh, còn lại có thể xem đây là một đoản văn tuyệt vời ông mặt zời, hắc hắc, nhờ ơn nàng (ơ, hay là chàng?) mà ta quyết định, sau này thay vì dỗ con ngủ bằng cổ tích, tốt nhất là tổng hợp danmei thành tập, đọc cho nó nghe, hơ hơ, dạy con phải dạy từ thuở còn thơ, đúng hem? :v

  Phản hồi
 59. ơ, đọc kỹ mới thấy chủ nhà là nam nhân, a, thực xin lỗi, ta thật sơ sót (>”<)
  mà dạo này ta gặp hủ nam hơi bị nhiều nhẩy? hí hí, có khi nào số lượng hủ nam ko kém gì hủ nữ? *gãi đầu*

  Phản hồi
 60. hây daaa!! trí tưỡng tượng thật là wá sức phong phú ngarrrr!! =)))))))) chàng thật là… truyện cỗ tích cũm hem thaa =))))))) mà công nhận là vuiiiiiiiiiiiiii

  Phản hồi
 61. Hắc Hồng Hoa

   /  24.11.2013

  Lỳ a~ ^^ Tình hình là cho ta xin phép được cosplay Sơn Tinh Thủy Tinh đam mỹ ver của nàng nhé. Nhóm bọn ta đã tìm được đủ dàn cosplay, đang thiết kế phục trang. Dự kiến là năm sau (sau kì thi tuyển sinh đại học 2014) sẽ cos. Với mong muốn mang lại sự mới mẻ, đặc sắc, độc đáo, đậm đà bản sắc dân tộc cho cosplay và đam mỹ.

  Ta yêu nàng nhiều lắm a~

  Phản hồi
  • À Lỳ nó đi NVQS rồi nàng thông cảm (╥﹏╥)
   Giờ mình chỉ update list võng du và rep com giúp nó thôi. Mình có hỏi nó giúp bạn và nó đồng ý rồi╭ (づ ̄3 ̄)づ
   Nếu bạn có cần gì thì cứ com mình sẽ hỏi nó giúp cho.

   Phản hồi
   • Hắc Hồng Hoa

     /  04.01.2014

    Ta có vấn đề cần hỏi đây T_T Cái này dài dòng lắm.
    Bọn ta định cos 3 bộ:
    1. Sơn Tinh Thủy Tinh của Lỳ.
    2. Bộ fanfic của Voi 9 ngà x Gà 9 cựa x Ngựa 9 hồng mao (trong “Sơn Tinh Thủy Tinh”, ta đang viết fanfic này)
    3. An Dương Vương Triệu Đà Trọng Thủy tức đam mỹ version của “Truyền thuyết An Dương Vương, Mỵ Châu – Trọng Thủy”. (Ta sẽ dựa vào 1 số bản đam mỹ ver trên mạng và bản ta đang viết)
    Căn bản là ta đang viết dựa theo lịch sử. Để đúng thân thế của Sơn Tinh như trong truyền thuyết: http://m.nguoiduatin.vn/nhung-huyen-tich-it-nguoi-biet-ve-noi-ha-sinh-thanh-tan-vien-son-a69330.html
    Tại vì cả 3 bộ truyện móc nối quá chặt chẽ về bối cảnh lịch sử thế cho nên hơi khó để làm ngơ.Bọn ta còn định lên Phú Thọ, Ba Vì (nơi có núi Tản Viên của Sơn Tinh), về Cổ Loa để cos. Cos gắn vs tên địa danh cho có giá trị.
    Vấn đề này hơi tế nhị, giúp ta hỏi Lỳ vs:
    Vì trong truyện anh ý viết là: Sơn Tinh tên là Ngũ Kiết Ân, là Thái tử của Ngũ Chấn Sơn. Mà cái này thì hoàn toàn khác biệt với 2 bản truyện ta đang viết. Thế nên có thể để ta sửa lại 1 số thứ trong kịch bản cos được không?

    Phản hồi
    • Ừa em cứ làm theo ý em đi, anh về được 4 ngày nên cũng không có thời gian nhiều để đưa ý kiến cho em.
     Khoảng tháng 7, 8 anh về chắc kịp thời gian cosplay của nhóm em ╭ (づ ̄3 ̄)づ

     Phản hồi
     • Hắc Hồng Hoa

       /  18.01.2014

      Tới lúc đó anh nhớ đi PR cho dàn cos bọn em đấy nhé! =]]]]]

      Phản hồi
 62. Trang Bù

   /  15.12.2013

  dễ thương ế <3

  Phản hồi
 63. Claus Apry

   /  16.12.2013

  Xin thông báo là có 1 con bé không phải hủ nữ đã lạc vào đây, và rất thích đoản văn này :))) tks chủ nhà ạ ^^

  Phản hồi
 64. thuhang

   /  08.02.2014

  oa xem bn lần vẫn thấy vui, hợp lý hơn cả nguyên tác, thanks chủ nhà ghê gớm

  Phản hồi
 65. sẽ dùng cái này để dạy kiến thức cơ bản cho thằng em trai mình =)))) *đập bàn* trí tưởng tượng của chủ nhà thực là phong phú nga ~

  Phản hồi
  • Thằng em trai bạn nó có tiềm chất công hay thụ =))

   Phản hồi
   • theo đánh giá cá nhân của mình thì là tiểu mỹ tạc mao thụ =)) mà nó nhìn từ trên xuống dưới ko có chỗ nào giống công hết, nhiều khi còn hơi nũng nịu nữa, da dẻ mịn màng trắng trẻo, lại xinh giai =))

    Phản hồi
    • Đào tạo nó liền, ngay và lập tức =))

     Phản hồi
     • cái này thì là điều đương nhiên rồi =)) có điều phải chờ thiên thời địa lợi nhân nhòa, nếu ko nhỡ thằng em mình nó đem mấy cái chị gái đào tạo cho đi hỏi phụ mẫu thì…..thằng này thật thà lắm, cái gì ko biết là hỏi thẳng luôn, mà còn ko biết lựa người để hỏi chứ =)))) bất quá nó mới 10t thôi nên phải mưa dầm thấm lâu thôi =)))

      Phản hồi
 66. ara~yêu bạn mn-chan quá đi~

  Phản hồi
 67. (y) Đầu óc lại được mở mang rồi :))
  Thạch Sanh Lí Thông, Trầu Cau gì đem hết vào luôn đi :))

  Phản hồi
 68. NhImxuxu

   /  18.10.2014

  Hắc hắc. Hài chết đc. Mà nếu mặn mặn chút nữa thì tuyệt a

  Phản hồi
 69. AAAAA cho ta làm quen zới ziết hay quá àh *bắt tay*

  Phản hồi
 70. Khửa khửa :]]] đệ đệ a~ Thuỷ Tinh hắn cho làm nhược công đi a :]]] ta thích thụ cường tráng :]]] không có thịt ăn nga~ chỉ có đậu hủ a đậu hủ ~( ̄▽ ̄)~

  Phản hồi
 71. Hanyoon V-elf

   /  25.08.2015

  Cái tuổi thơ của em đã bỏ nhà đi bụi sau khi đọc cái này a~
  Còn đâu tuổi thơ của em~

  Phản hồi
 72. Quá siêu sao>>> Trí tưởng tượng quá siêu rồi ^^ Ta phục ngươi chàng trai ạk… Mau sáng tác thêm nhiều truyện cổ tích

  Phản hồi
 73. Tại hạ bái phục =]]

  Phản hồi
 74. Vừa đọc vừa ngồi cười như điên!!!! >///<

  Phản hồi
 75. Bạn ơi cho mình edit lại lên FB được không vậy ??

  Phản hồi
 76. HOàn toàn bái phục, bái bái phục lun rồi

  Phản hồi
 77. Mayu Cure

   /  03.07.2016

  đọc mà phải nín cười đến nội thương…rút kinh nghiêm sau có đọc mấy thể loại này thì đọc ban ngày cười cho đã…^^^

  Phản hồi
 78. đọc mà nín cười muốn nội thương…rút kinh nghiệm sau mà có đọc mấy thể loại này thì đọc ban ngày cười cho đã…^V^

  Phản hồi
 1. List Truyền thuyết (trước thời Bắc thuộc) và truyện cổ tích qua con mắt hủ. « Mân Côi Hoa Các
 2. N => Y | ¨°♥ Song Long Môn ♥°¨
 3. Update | ¨°♥ Song Long Môn ♥°¨
 4. [Đam mỹ hay] – Đồng nghiệp văn Sơn Tinh Thủy Tinh | Hủ Điền Trang
 5. [Đoản văn] Sơn Tinh Thủy Tinh | nkimkonkute1512

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: