[One shot] Ola – Ngoại truyện


Tác giả: Dực Hiên Cung (aka Lỳ)

Thể loại: shounen ai, yaoi, game OLA, hài.

Summary: Tất cả bắt đầu từ trên ME!

Warning: Yaoi! Cấm trẻ em dưới 15 tuổi =]]

P/s: viết nhằm mục đích tự kỷ không PR hay dìm hàng bất kỳ clan OLA nào ^^

nick trong fic được sử dụng một-cách-cố-ý =]]

chỉ là fic dùng lừa tềnh thỉnh đừng tin bất cứ gì trong đây :))

————————————————-

– Khang, mình thích bạn. – Nhỏ cố gắng cúi đầu xuống đất để che đi khuôn mặt đỏ như gấc của mình, miệng run run. Vì đứng trước mặt nhỏ là Khang, người mà nhỏ thầm thích từ lâu.

– Xin lỗi, mình không thích bạn. – Anh nhìn đứa con gái đang đứng trước mặt mình nhưng tầm mắt cứ hướng xuống đất, giọng lạnh như băng trả lời. – Mình đi trước, xin phép.

– Nhưng mà …. – Không đợi nhỏ nói hết câu thì anh đã nhanh chóng rời đi. Bạn của nhỏ chạy lại bên cạnh ôm nhỏ. – Tao bị Khang từ chối rồi.

– Bỏ đi, tao đã nói Khang rất lạnh lùng mà mày không chịu tin, đừng khóc nữa. – Nhỏ khóc nức nở trong lòng nhỏ bạn thân nhưng ánh mắt vẫn nhìn theo sau lưng bóng dáng đang dần rời xa đó.

– Tao biết, nhưng tao vẫn thích ảnh.

Khang là hotboy của khối 11, đẹp trai, body chuẩn, con nhà giàu, học tập thể thao đều số một. Khi lần đầu tiên anh đặt chân vào trường đã thu hút tất cả nữ sinh của cả 3 khối. Dần dần tài năng của anh được bộc lộ khiến rất nhiều người đều thích và mong muốn được làm bạn gái. Lúc đầu có nhiều đứa con gái đến tỏ tình nhưng đều bị khuôn mặt cùng giọng nói lạnh tanh của anh từ chối thẳng thừng khiến các nàng đều vỡ mộng. Biệt danh “hoàng tử băng” cũng từ đó mà ra.

—–

Anh mặc dù đã đi khá xa nhưng biết chắc cô nàng đó khóc. Nhưng thà không gieo cho hi vọng rồi thất vọng sẽ đau đớn hơn. Vì anh biết rõ mình không có cảm giác với con gái.

– Ê, mày lại làm con người ta khóc nữa hả. – Thằng bạn thân tên Minh của anh nhào lại đấm mạnh một cú sau lưng rồi kẹp cố. – Tao cầu ông địa cho mày ế thấy bà mày luôn.

– Buông ra coi thằng khỉ. – Đẩy cái móng vuốt đang siết cổ mình anh lên tiếng. – Tao mà ế là mày cũng chả có đứa nào theo đâu.

– Sao mày biết tao không có người theo, tao cũng “hot” đó chứ. – Buông cánh tay ra, hắn hếch mũi lên trời. – Làm như chỉ có mày nổi tiếng.

– Ừ, mày cũng “hot” mà “hotdog” đó. – Cười cười nhìn thằng bạn đang diễn tròn của mình, anh thụi một cú mạnh vô bụng nó. – Tao đi trước đây, mày cứ mơ tao không dám cản.

– Mày có ngon thì đứng lại cho tao. – Ôm cái bụng ẩn ẩn đau của mình hắn gào thét.

Ở trong trường mọi người luôn cho rằng Khang là băng sơn vì nét lạnh lùng trầm tĩnh của anh nhưng không ai biết Khang cũng rất vui tính. Anh chỉ mở lòng với người thân hoặc bạn bè thân thiết của mình, còn người khác anh không quan tâm đến họ nghĩ gì.

—–

[ME] [kyo.vuongtu] (17:56-10/06) #sa.yaoi Ta đi học về rồi đây, cờ lờ có gì mới không :tungtang:

[ME] [whitewind119] (18:00-10/06) @kyo.vuongtu #sa.yaoi Có 1 nhóc mới tham gia clan đó, mi trò chuyện đi.

[ME] [pansy9] (18:03-10/06) @whitewind119 #sa.yaoi Sao mi nỡ nào giao trứng cho ác hả? @kyo.vuongtu Anh đừng làm nhóc đó sợ nga.

[ME] [kyo.vuongtu] (18:05-10/06) @whitewind119 @pansy9 #sa.yaoi Sao 2 mi cứ làm như ta ác bá không bằng:hamham:

[ME] [hollaback_boy] (18:08-10/06) @kyo.vuongtu #sa.yaoi Thì mi đúng là siêu cấp ác mà!

[ME] [kun.aka] (18:10-10/06) #sa.yaoi Chào mọi người, chúc mọi người buổi tối vui vẻ nhá :love:

[ME] [kyo.vuongtu] (18:12-10/06) @kun.aka #sa.yaoi Chào nhóc! Em là uke hả?

[ME] [kun.aka] (18:15-10/06) @kyo.vuongtu #sa.yaoi Mi nói ai uke hả? Có nhà mi mới là uke :tucgian:

[ME] [han_tae_joong] (18:16-10/06) @kyo.vuongtu #sa.yaoi Mi là đồ khùng hay sao mới gặp con người ta cái hỏi uke liền. Muốn gì từ từ chứ!

[ME] [kyo.vuongtu] (18:18-10/06) @han_tae_joong #sa.yaoi Thì ta hỏi dùm những điều mọi người muốn biết đó chứ! @kun.aka không phải sao phản ứng ghê vậy, có tật giật mình à?

[ME] [kun.aka] (18:21-10/06) @kyo.vuongtu #sa.yaoi Có tật giật mình cái con khỉ, ta nói không phải là không phải nghe chưa!

[ME] [majikku] …………

[ME] [pansy9] …………

[ME] [whitewind119] …………

Anh và nó đã quen nhau như thế!

—–

– Gì mà cười vậy Khang. – Bước ra từ phòng tắm, nó nhìn anh đang ở trên giường cười một mình nên thắc mắc. – Uống thuốc chưa, đủ liều lượng không?

– Dám nói móc anh hả! – Kéo tay nó xuống giường, đặt nó ở dưới anh nằm đè lên trên người nó, gặm nhẹ đôi môi phấn hồng anh mới hài lòng buông ra. – Sao toàn kêu bằng tên, quen nhau gần 3 tháng rồi mà.

– Ừ thì,….người ta ngại mà, dù sao cũng bằng tuổi chứ bộ. – Xấu hổ kéo cái mền che đi khuôn mặt đỏ như gấc của mình nhưng bị anh gạt ra. – Mà sao ngồi cười một mình.

– Nhớ lại lúc đầu anh quen em thôi. – Anh mỉm cười ghé môi mình vào cổ nó gặm cắn đến khi nổi dấu ửng đỏ trên chiếc cổ trắng ngần của nó.

– Nhắc lại mới nhớ, Duy ghét Khang từ lúc bắt đầu vào clan, gặp chưa gì hết liền bảo một câu uke, hai câu uke. – Nó phồng má giận dỗi đẩy đầu anh ra khỏi cổ mình. – Hứ.

– Thì anh đâu có nghĩ em lại phản ứng như thế đâu, câu đầu tiên anh hỏi khi ai vào clan luôn là câu đó mà. – Vẫn tiếp tục mặt dày anh di chuyển môi mình xuống hai quả anh đào màu hồng hồng của nó mà mút mát. – Em càng giận dỗi càng làm anh hưng phấn đó nha.

– Ưm,….bỏ ra coi. – Cảm giác là lạ nơi nụ hồng bị anh ngậm vào miệng liếm cắn khiến nó ngượng ngùng, mặt mau chóng bị chuyển sang màu đỏ, sự kích thích anh mang đến làm nó khó nói nên lời.

– Không buông, anh đang thể hiện tình yêu của mình mà. – Cánh tay phải vân vê đầu nhủ còn lại, bàn tay trái thì lần mò theo đường ngay bụng nó mà tìm xuống nơi đang ngẩng đầu của nó. – Em cũng lên rồi còn chối.

– Ư….ư….. – Đẩy đẩy cái người phía trên cứ đụng chạm những chỗ nhạy cảm của mình nhưng sức lực lại không có nên chỉ càng làm anh thêm hứng thú mà gia tăng lực nơi tay với miệng.

– Aaaa…

Đợi nó phát tiết xong, anh mới chồm tay lên đầu tủ lấy chai bôi trơn mùi dâu mà nó thích. Xoay người nó lại nằm úp mặt xuống gồi quay lưng về phía mình, bày ra tấm lưng trần khiến anh khao khát mà hôn lên mới chịu rời.

Quét một ít bôi trơn lên ngón tay, anh đưa lần lượt từng ngón vào giữa hai cánh mông của nó . Tuy hai người đã làm nhiều lần nhưng nơi đó vẫn luôn chặt nên mỗi khi làm anh thường chuẩn bị rất lâu để nó không bị đau khi anh tiến nhập.

– Ư….đau….. – Nó rên rỉ theo từng ngón tay anh đưa vào, cảm giác dị vật xâm nhập khiến nó cảm thấy kỳ dị.

– Ráng chút nữa thôi vợ yêu à. – Anh dùng tay còn lại của mình xoa nắn nơi phía trước của nó để giúp nó quên đi cảm giác đau phía sau. Cái của anh cũng đã ngẩng đầu từ lâu, đang cương cứng đến phát đau, anh chỉ muốn nhanh chóng tiến vào nhưng vì nó nên cố gắng chịu đựng.

Đợi khi 3 ngón tay đều vào trót lọt, anh mới nhẹ nhàng di chuyển ngón tay bên trong giúp nó co giãn.

– Được rồi…..Khang vào đi…… – Nhìn thấy anh đang cố gắng chịu đựng vì mình khiến nó rất cảm động mà kêu anh tiến vào. – Ưm…….

Không đợi nó nói hết câu, anh nhanh chóng rút ngón tay mình ra mà thay thế bằng thứ cương cứng dưới thân. Dị vật này còn lớn hơn nhiều so với ba ngón tay làm nó rất đau nhưng nó chỉ cắn chặt cái gối mà không hét lên sợ anh phải dừng lại vì nó.

– Em không sao chứ! – Nhìn nó nước mắt giàn giụa nhưng không hét lên, anh cảm thấy rất thương, kéo tay nó lên xoay ngược lại hôn lên đôi môi phấn hồng đang cắn chặt.

Đầu lưỡi như con rắn nước tiến vào rà soát trong khoang miệng, không chừa một chỗ nào. Anh còn kéo lưỡi nó đùa nghịch với chiếc lưỡi của mình đến khi nhìn nó không thở nổi anh mới luyến tiếc buông ra mang theo sợi chỉ bạc.

Đặt hai chân nó lên vai mình, anh tiến hành luật động ra vào. Mỗi cú va chạm đều đâm sâu vào nơi điểm nhạy cảm bên trong của nó khiến nó càng rên rỉ nhiều hơn.

Trong những lần nó cùng anh lúc trước, anh tìm ra tuyến tiền liệt nhảy cảm của nó nên cứ ra sức mà thúc vào nới đó mang đến cảm giác sung sướng cho cả anh lẫn nó.

Tiếng rên rỉ càng làm anh hưng phấn mà đâm sâu, tay vẫn không quên xoa nắn thứ đó của nó để cùng hưởng thụ sự thư sướng như anh.

Gầm nhẹ bắn sâu tinh dịch vào bên trong nó, đồng thời nó cũng ra trên tay anh. Liếm từng giọt trắng đục như sữa trên tay mình, anh cúi đầu xuống hôn tiếp vào môi nó. Đẩy sâu lưỡi vào để nó thưởng thức hương vị của chính mình.

– Ưm….đi ngủ…. – Cố gắng đẩy cái đầu đang vùi vào mình ra, nó dụi dụi mắt tỏ vẻ mệt mỏi nhưng trong mắt anh lại càng dễ thương tợn. – Hả?

Trợn tròn ngược mắt lên khi cảm giác được thứ vừa bắn bên trong mình lại cứng lên khiến nó run run sợ hãi. Anh mỉm cười động động hạ thân, nhấp sâu vào bên trong nó.

– Còn sớm mà vợ yêu.

– Khang, Khang…..rút ra…….. – Mặc kệ tiếng gào thét của nó thì tên cầm thú tinh lực tràn đầy phía trên vẫn không có ý định buông tha.

—–

– Khang, đi ra sân bóng không mày, làm vài ván với tụi A3. – An lại gần bàn đập đập trái banh xuống bàn anh.

– Đi thì đi! – Anh đứng lên, gấp sách lại bỏ vào cặp rồi xách cặp theo hắn ra sân. – Ai kêu vậy.

– Thằng Hưng A3 rủ, có cả tụi con gái lớp nó đi cổ vũ nữa, ước gì có em nào để ý đến tao. – Xoay xoay quả banh trên ngón tay, thằng An vẻ mặt mơ màng không để ý đến anh đã đi cả một khúc xa. – Ê, đợi tao với coi.

Trên sân đã tập hợp rất nhiểu người, có cả nam lẫn nữ. Nam đứng trong san khởi động còn con gái thì đứng ngoài hò hét cổ vũ. Khi thấy anh ra thì tiếng hét của bọn con gái lại càng dữ tợn. Anh cũng không để ý mà chỉ bỏ cặp xuống rồi tiến về phía lớp của mình.

– Khang, mày chơi ở vị trí hậu vệ nha, tao với thằng Vinh ở hai cánh. – Thằng Long thấy Khang đang bước lại thì lên tiếng.

– Ok, tao sao cũng được.

Trận bóng nhanh chóng bắt đầu, tiếng la cũng không còn mà chỉ có sự im lặng theo dõi. Đội của anh có ưu thế hơn về chiều cao nên dễ dàng cản phá những pha dẫn bóng của lớp A3. Chơi ở vị trí hậu vệ nên anh thường giữ bóng nhiều hơn đồng đội, dẫn bóng, lách bóng là sở trường của anh nên không khó khăn gì khi lớp anh dẫn điểm trước.

– Khang, chụp lấy. – Tiếng thắng Long vang lên đưa bóng về phía anh, anh ném vào rổ một cú ăn 3.

– Woa!!! – Phía ngoài sân phát ra tiếng gào thét của những đứa con gái cổ vũ cho anh. – Anh Khang siêu cấp đẹp trai.

Đang dẫn bóng về phía rổ, tầm mắt anh lơ đễnh lướt qua một đứa con gái cứ ngồi im lặng, không có cổ vũ hay la hét như những cô nàng khác (bạn Duy nhà ta đấy ạ =]]). Anh cũng không để ý gì nhiều mà chỉ lo tập trung vào trận bóng của mình.

– 87-56, A1 thắng. – Giọng thằng Quang làm trọng tài vang lên khiến dân chúng A1 hét lên ăn mừng chiến thắng. – Yehhhhhhhhhhhhhhhhh.

Anh quay đầu tìm kiếm đứa con gái lúc nãy nhưng đã không còn thấy bóng dáng. Anh cũng không hiểu tại sao mình lại tìm nhỏ đó nhưng trong anh cứ thôi thúc kỳ lạ. Nhìn quanh quẩn khắp nơi anh mới thấy nhỏ đó đi cùng một con nhỏ tóc dài khác.

– Hóa ra là con trai. – Anh nói thầm trong miệng.

Sau đó anh mới biết con nhóc, àh không thằng nhóc đó học bên A3 tên là Duy, khuôn mặt baby làm anh cứ tưởng là con gái. Tầm mắt anh cứ vô thức nhìn về nơi nó xuất hiện, biểu hiện trên khuôn mặt nó làm anh vui, nó buồn anh rất muốn quan tâm hỏi thăm như đã quen từ rất lâu.

– Duy, nick ola của mày tên là gì kun, tao quên rồi. – Nhỏ con gái đi kế bên hỏi nó. Như mọi khi anh vẫn thường nhìn về phía nó nên khi nhỏ hỏi anh nghe rất rõ.

– Kun.aka, chưa già mà sao mau quên dữ vậy con. – Đẩy con nhỏ xa ra khỏi mình, nó chạy về phía trước, nụ cười làm anh ngẩn ngơ.

– Thằng quỷ, mày nói gì.

– Thì ra là nhóc. – Anh mỉm cười, đúng là gần mà xa.

—–

Ánh nắng sớm chiếu vào mặt khiến nó tỉnh giấc, khẽ cử động thân mình nhưng bàn tay cứng như thép đè lên khiến nó không thể động đậy. Cơn đau ngay thắt lưng và nơi đó khiến nó đỏ mặt nhớ lại chuyện tối qua.

– Vợ yêu, dậy rồi hả? – Anh mở mắt nở nụ cười hôn lên môi nó, sáng sớm da nó rất mịn y như tơ lụa khiến anh yêu thích không muốn buông tay.

– Buông ra coi, không biết nóng hay sao! – Cúi đầu che đi khuôn mặt đỏ bừng của mình vào trong lồng ngực anh.

– Không, nóng chết cũng không buông. – Mỉm cười đỡ nó dậy rồi ôm vào phòng tắm trong tiếng la hét phản đối của nó.

– Ư……a…….bỏ…..bỏ……ra….

Từng tiếng rên rỉ phát ra từ phòng tắm khiến người khác đỏ mặt nếu vô tình nghe trúng. Vận động buổi sáng của 2 người (cầm thú =”=).

– Đừng giận nữa mà. – Ôm nó vào trong lồng ngực, thân thể cả hai đều trần trụi như nhau càng làm tiếp xúc thân nhiệt mạnh mẽ. Anh rất muốn đẽ nó ra không cho nó rời giường nhưng vì vợ yêu đã giận sau chuyện khi nãy trong nhà tắm nên anh đành cố gắng nhẫn nhịn thằng em trai của mình.

– Tránh ra xa đi. – Nó giận dỗi không thèm quay đầu lại, làm cả đêm tới gần sáng mới cho nó ngủ thế mà sáng sớm ra đã lôi nó đi vận động, ai mà chịu cho nổi.

– Hôm nay noel nè, mình đi chơi nha vợ. – Nhất quyết làm mặt dày không chịu buông, anh ghé vào lỗ tai nó hỏi. – Đi nha!

– Không thèm, đi một mình đi.

– Không, thích đi với vợ à! – Ôm sát nó vào lòng xoay người nó lại tiếp xúc với mặt mình, anh hôn vào đôi môi bị cắn sưng đỏ của nó thật lâu mới chịu buông ra.

– Anh sẽ nói bí mật trong chiếc hộp cho vợ.

– Thật không? – Nó hào hứng mở to đôi mắt tròn xoe khiến anh lại có dịp thêm một trận hôn.

– Chồng có bao giờ nói xạo đâu nà! – Bị nó đẩy ra anh cười cười, nhéo chiếc mũi dễ thương của nó.

– Hứ!

Chiếc hộp lúc anh nhờ thằng Quân đưa nó, nó về mở ra nhưng lại chả hiểu trong đó là gì. Là một hộp kẹo trên đó viết nhiều dấu 10√2, là một ký hiệu toán học làm nó không hiểu được. Khi quen nhau nó có hỏi nhưng anh chỉ cười mà không trả lời. Anh nói đó là bí mật nó phải tự tìm câu trả lời nên lúc nghe anh nói sẽ giải đáp nó rất hào hứng.

—-

Đẩy chiếc SH150 màu đen ra khỏi cửa, nó leo lên xe anh để chạy ra sông Bạch Đằng. Hôm qua nó đã xin ba mẹ ngủ ở nhà bạn để lén chạy đi qua nhà anh. Tuy ba mẹ nó không cấm nó quen trai hay gái vì ông bà biết tính hướng của con mình nhưng nó đợi dịp thích hợp mới nói với ba mẹ.

Ôm thắt lưng của anh thật chặt, nó biết mình đã yêu anh rất sâu đậm, không bao giờ muốn rời xa con người này. Anh chạy xe bằng tay phải, dùng tay trái đưa về phía sau nắm chặt tay nó.

– Lo mà chạy đi, chạy kiểu này dễ lên bàn thờ ngồi lắm à! – Nó đẩy cánh tay anh ra, gõ nhẹ vào lưng nhưng khuôn mặt thì ngập tràn hạnh phúc.

– Không thích, thích nắm vậy à. – Mặc kệ lới nó anh nắm chặt không buông.

– Hứ, tính cho tui làm góa phụ hay sao, lấy cánh tay lên.

– Vợ khỏi lo, anh lái xe có tay nghề lắm, vợ không làm được góa phụ đâu. – Cười thật lớn anh tăng tốc xe trong tiếng la hét của nó cùng chửi bới của người đi đường.

– Thấy tài lái xe của anh chưa. – Đỗ xe gần một chỗ trống ngay cạnh bờ sông Bạch Đằng, lúc này trên bờ sông đã có rất nhiều người, khó khăn lắm mới tìm được một chỗ để ngồi.

– Thấy, mai mốt tui không bao giờ dám leo lên xe Khang chở nữa. – Mặt nó tái mét liếc sang cái tên đang cười hì hì kia. – Cười cái gì?

– Cười gì kệ chồng, mà kêu bằng anh hay chồng đi, đừng kêu tên nữa. – Ôm nó vào lòng anh cọ cọ trên cổ nó.

– Anh…. – Mắc cỡ kêu lên khiến Khang càng cười tợn, nó tức mình định vũng vẫy đi ra. – Cười hoài tui đi đây.

-Thôi mà, đừng giận nữa! – Đặt nó lên trên yên xe, anh lấy từ trong túi ra một chiếc hộp màu đỏ đặt vào tay nó. – Mở ra xem đi.

– Cái gì đây! – Mở chiếc hộp ra, nó ngạc nhiên há hốc, là một cặp nhẫn kim cương, giá trị chắc không hề rẻ chút nào, trong đó còn có ghi dấu 10√2. – Cái này là …….

– Nhẫn đính hôn của vợ với chồng. – Nhìn ra thắc mắc của nó anh lấy chiếc nhẫn nhỏ đeo vào tay trái ngón áp út nó còn chiếc lớn hơn thì đeo vào tay của mình. – Anh đã nói chuyện với ba mẹ, họ đã đồng ý, cặp nhẫn này là của mẹ anh cho con dâu tương lai của bà.

– Đồ ngốc này. – Nó rưng rưng nước mắt nhìn anh đeo nhẫn vào ngón tay hai người, nó không nghĩ mình sẽ được gia đình anh chấp nhận huống gì đến đeo nhẫn cặp. Ôm lấy thắt lưng anh thật chặt, không dể anh nhìn thấy mình khóc.

Anh áp bàn tay nó với bàn tay mình vào nhau, đưa môi mình ghé vào lỗ tai nó.

– 10√2 bằng LOVE.

Tiếng chuông giáng sinh vang lên gần nhà thờ gần đó, nó mỉm cười hạnh phúc ghé vào vai anh.

Hạnh phúc chỉ là rất gần mà có khi ta không biết được. Hãy nhìn xung quanh, hạnh phúc lấp ló ở đâu bên bạn đó.

Noel vui vẻ.

—————————End—————————

Đây là bản hoàn chính thức =))

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

11 phản hồi

 1. Ek, dìm hàng ta quá nha >”< ta ác hồi nào, ta hiền thế này mà. Ta là ta hiền nhất cl #sa.yaoi nhak. Mi viết yaoi, haha dầu bôi trơn mùi dâu, ta thích mùi táo hơn, cơ mà xài mùi dưa hấu cũng được *tự kỷ cấp cao*

  Phản hồi
 2. xùy, dám đạp ta >” thật ra thì mấy cái địa điểm này cũng không mới mẻ lắm, tóm lại là con trai mới lớn, tinh lực dư thừa, dục hỏa khó khống chế, có thể ở bất cứ đâu a *đừng trước thiên hạ là ok*. Còn các bước tiến hành, có thể sáng tạo một chút, không nhất thiết phải theo từng bước ak, từ dưới đi lên cũng là 1 ý kiến không tồi, hay là bắt đầu từ chú nhỏ trước cũng được… Nói tóm lại là, nên thay đổi cách viết 1 tý…

  Phản hồi
 3. thôi mak, cho ta làm cảnh thôi cũng được, ta thích làm cảnh nhak

  Phản hồi
 4. mi dìm hàng ta thì có chứ pr gì, ta là ta nghi mi lắm

  Phản hồi
  • sao mi cứ nghi oan cho người tốt là ta zậy
   hảo đau lòng nga *chấm chấm nước mắt*
   thế thằng nào pr mi từ uke lên seme hả =]]

   Phản hồi
 5. Người ơi, ta hỏi tí. Trong truyện có địa điểm là sông Bạch Đằng, người đang ở nơi có con sông ấy ah? Theo ta biết thì sông ấy chảy qua khá nhìu nơi, nơi người nói đến là chỗ nào zậy?

  Phản hồi
 6. Wa~Huynh viết thật hay nha~lúc nào lên Ola phảj mần wen mứj dk~

  Phản hồi
 7. brenda

   /  04.07.2013

  Thank nang ek nham chang nhiu nhiu nghe moa moa

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: