Yên Dạ Chi Tinh – Chương 9


Tác Giả: Dực Hiên Cung

Thể Loại: phụ tử, ma huyễn, cung đình, xuyên không, cường cường, nhất thụ nhất công, HE

Beta: Tiêu tỷ

Chương 9

——————————————————-

Nhan Nhi nhìn điện hạ của mình đang ngồi thượng trên đùi Phong Yên đế mà cảm thấy lo lắng. Tuy nàng rất sợ khi phải đối diện với hoàng thượng nhưng vì điện hạ nàng sẵn sàng làm tất cả.

 .

“Ngươi là Nhan Nhi?” Âm thâm trầm thấp lãnh đạm nhưng tràn ngập bá khí của một đế vương khiến người khác không rét mà run. Song tử nhãn của Yên Diệc Hiên nhìn thẳng xuống tiểu cung nữ đang quỳ kia.

 .

“Bẩm hoàng thượng, là nô tì.” Nhan Nhi vội cúi đầu xuống không dám nhìn khuôn mặt tuấn mỹ, sau lưng là một trận mồ hôi lạnh.

 .

“Ngươi theo hầu Dực Nhi bao lâu?” Nam nhân chuyển tầm mắt chú ý từ người quỳ trước mặt sang tiểu nhân nhi trong lòng mình. “Dực Nhi có biết nói không?”

 .

“Dạ, nô tì chăm sóc cho điện hạ từ lúc điện hạ vừa sinh,… chưa bao giờ nô tì thấy điện hạ nói nên không biết.”

 .

Run run trả lời từng câu hỏi của Yên Diệc Hiên, Nhan Nhi rất muốn thoát khỏi căn phòng đầy hàn khí này nhưng lý trí thì không cho phép nàng rời đi. Sinh mệnh của nàng là của điện hạ.

 .

“Ân, Dung phi có đặt tên cho đứa nhỏ này không?” Yên Diệc Hiên hỏi thêm một câu nhưng tầm mắt vẫn không dời đi nơi khác.

 .

“Dạ là, danh tự của lục điện hạ là Dực Hi, Yên Dực Hi.”

 .

Nga, hèn gì khi mình đặt tên, đứa nhỏ này có vẻ kinh ngạc, thì ra Dung Lan Nhược (mẫu thân của bé Hi) cũng đặt tên với hàm ý như mình. Yên Dực Hi – đôi cánh của phụ hoàng.

 .

“Trong năm năm này, Dực Nhi sống thế nào?” Thanh âm đều đều không nghe rõ là đang hưng phấn hay tức giận. 

 .

“Điện hạ từ khi sinh ra đến lúc ba tuổi chỉ nằm trên giường, hai năm trước mới đứng lên hoạt động.” 

 .

Nàng chỉ nói những điều này, còn về cuộc sống trong lãnh cung thì nàng không cần nói y cũng tự biết được. Lãnh cung như thế nào y làm sao không biết. Yên Diệc Hiên biết rõ nhưng y làm ngơ, chính sự đã khiến y rất đau đầu làm sao còn thời gian quan tâm đến chuyện hậu cung.

 .

Yên Dực Hi nhìn lên khuôn mặt tuy không biểu lộ cảm xúc nhưng vẫn phát ra bá khí lãnh đạo của nam nhân rồi hạ tầm mắt xuống nhìn Nhan Nhi đang quỳ. Hắn nhanh chóng vùng khỏi tay nam nhân nhưng Yên Diệc Hiên lại nhanh hơn hẳn, cánh tay y chụp lấy vòng eo tiểu nhân nhi.

 .

“Điện hạ….” Nhan Nhi sợ hãi kinh hô lên, chưa có ai dám chống đại lại Yên đế, nàng rất sợ bệ hạ sẽ sinh khí mà ra tay với Yên Dực Hi.

 .

Nhưng trái ngược với suy nghĩ của nàng, Yên Diệc Hiên lại mỉm cười sủng nịch, thanh âm ôn nhu vang lên khiến ai nhìn thấy chắc chỉ sợ gặp quỷ.

 .

“Dực Nhi, ngồi yên nào!” Sau khi bình ổn tiểu nhân nhi trong lòng, Yên Diệc Hiên nhanh chóng hạ lệnh, thanh âm sắc bén lạnh lùng vang lên. “Từ hôm nay, Dực Nhi sẽ ở trong tẩm cung của trẫm, ngươi sẽ theo hầu hắn. Lui đi.”

 .

“Thị, hoàng thượng, nô tì xin cáo lui.”

 .

Nhan Nhi trước khi rời khỏi vẫn cố gắng quay đầu lại nhìn thân ảnh hắc sắc. Lục điện hạ được hoàng thượng giữ lại bên mình, có hảo không? Nàng rất lo lắng.

 .

Nhìn bóng lưng Nhan Nhi rời đi, Yên Diệc Hiên trong mắt vẫn là nét lạnh lẽo, không có gì là lưu luyến hay níu kéo. Nam nhân này cần gì ở hắn?

 .

“Dực Nhi biết nói đúng không?” Ôm nhi tử của mình đặt lên long sàn, Yên Diệc Hiên mang ý cười ôn nhu hỏi. Khi nãy nghe cung nữ tên Nhan Nhi đó nói y cảm thấy kì lạ, y cần khẳng định lại suy nghĩ của mình.

 .

“…”

.

Ngước nhìn thân hình cao lớn đang nằm kế bên trong ánh mắt mang đầy ý cười, hắn có biết nói thì làm sao? Vết thương do hắn gây ra trên khuôn mặt tuyệt mĩ của nam nhân nhìn khá dài nhưng không gây phản cảm mà còn tạo nên một mĩ cảm khó nói nên lời khi nam nhân ôn nhu nhìn hắn.

“Phụ hoàng biết Dực Nhi còn đang nghi ngờ phụ hoàng, nhưng phụ hoàng sẽ đợi Dực Nhi mở lòng mà kêu phụ hoàng.” Ánh mắt tựa tiếu phi tiếu nhìn nhân nhi nhỏ nhắn trong lòng.

 .

Đem đầu của Yên Dực Hi đặt trên cánh tay trái của mình, y nhẹ nhàng di chuyển bàn tay vuốt ve từng đường nét trên khuôn mặt hắn. Dừng lại thật lâu trên đôi mắt hồng sắc của Yên Dực Hi, Yên Diệc Hiên hạ xuống một nụ hôn.

 .

“Hồng nhãn của Dực Nhi rất đẹp, như hồng ngọc trong suốt, phụ hoàng rất thích đôi mắt của Dực Nhi.”

 .

 “….”

.

Là thật sao? Lần đầu tiên có người nói thích hồng nhãn tràn ngập huyết tinh này của hắn! Song hồng nhãn nhìn thẳng vào song tử nhãn của nam nhân – người này không có nói dối.

 .

Giây phút đó chính Yên Dực Hi cũng không biết có gì đó len lõi vào trong tim mình, đến rất lâu sau hắn mới phát hiện ra.

“Chính là, Dực Nhi không nên dùng ánh mắt trìu mến đó nhìn phụ hoàng, nếu không phụ hoàng sẽ hôn Dực Nhi đó nga.” Lời nói luôn đi chung với hành động, chưa kịp để Yên Dực Hi nghe hiểu, Yên Diệc Hiên kéo nhân nhi trong lòng vào ôm hôn một trận.

 .

Song hồng nhãn ánh lên nét tức giận, nam nhân này…thật quá tự tiện đi! Nhìn nhi tử đang sinh khí của mình, Yên Diệc Hiên cười rộ lên. Đã bao lâu rồi hắn chưa từng cười to đến thế?

 .

“Thôi nào, không cần giận phụ hoàng, Dực Nhi rất đáng yêu nên phụ hoàng mới hôn Dực Nhi.” Khuôn mặt tuyệt sắc tràn ngập ý cười xoay tiểu nhân nhi sinh khí đang đưa lưng về phía mình. “Ngủ nga.”

 .

Mặc kệ hành động phản đối thì nam nhân vẫn ôm hắn vào lòng. Đợi nam nhân nhắm mắt lại, Yên Dực Hi khẽ mấp máy môi.

 .

“Phụ hoàng….”

 .

Nghĩ rằng Yên Diệc Hiên sẽ không nghe Yên Dực Hi hài lòng nhắm mắt lại. nhưng hắn đâu biết y lại nghe rõ nhất thanh nhị sở. Xoa nhẹ đầu tiểu hài tử, Yên Diệc Hiên nở nụ cười.

——————————————————-

Anh sắc lang quá = =” (cơ mà ta cũng muốn hôn bé Hi T^T)

Advertisements
Bài trước
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

10 phản hồi

 1. ngoyennga

   /  05.10.2011

  Vậy là bé chính thức bắt đầu cuộc sống trong cung rồi đây.
  Chắc sẽ có rất nhiều chuyện nhỉ, cố lên nha bạn.

  Phản hồi
 2. chac chac da la sac lang thi ko can phai noi nua ah ka ka

  Phản hồi
 3. ôi ôi ta cũng mún hun hi nhi
  he he nhưng mà ta cũng thích hiên ca là sắc lang như thế

  Phản hồi
 4. he he gian qua anh hien ^^

  Phản hồi
 5. Nhanh có chương mới nha nhóc hok cổ mình sẽ dài lắm a ^o^

  Phản hồi
 6. Stu-chan

   /  06.10.2011

  còm men, nhân tiện báo danh lun na ^^~
  mọi chuyện mới chỉ bắt đầu.
  ta mong chương mới của yên dạ.

  Phản hồi
 7. Ngọc Tiêu

   /  06.10.2011

  công nhận là ….đệ nhỉ

  Phản hồi
 8. manumatbac123

   /  15.10.2011

  zaaaa….zaaaa
  anh Hiên ăn trộm đậu hủ của bé Hi..
  hắc hắc *cười gian*…ta cũng muốn

  Phản hồi
 9. hic hic
  ta mới biết và vô đọc
  nhưng mới vào đã thấy nàng đặt pass truyện bộ này
  nhưng mà ta có xem phần ” pass” ấy nhưng chẳng thấy gợi ý
  ko biết nàng có thể gợi ý cho ta hay cho ta xin pass đc ko
  mail ta
  kinhcanyeutruyen@yahoo.com

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: