Yên Dạ Chi Tinh – Chương 7


Tác Giả: Dực Hiên Cung

Thể Loại: phụ tử, ma huyễn, cung đình, xuyên không, cường cường, nhất thụ nhất công, HE

Beta: Tiêu tỷ

Chương 7

——————————————————-

“Song hồng nhãn…”

 .

Yên Diệc Hiên nhìn vào song đồng màu đỏ của hài tử mà cảm thấy ngạc nhiên. Chính là dấu hiệu của ma tộc đã bị diệt vong, Bạch Linh Sư là linh thú của thánh tộc mà lại thuần phục đứa nhỏ ma tộc.

 .

“Gào”

 .

Đang suy nghĩ thì từ hai phía tả hữu hai bóng đen xông thẳng đến y. Một nhân một thú giáp công Yên Diệc Hiên. Thần dùng móng vuốt sắc nhắm ngực y mà đâm vào. Yên Dực Hi dùng thanh trúc cầm trong tay lựa những chỗ yếu hiểm trên người y mà xuất thủ. 

 .

Yên Diệc Hiên nhanh chóng né tránh và khởi động chú thuật phòng vệ cùng công kích. “Khiên phong! Cuồng vũ kích!”

 .

Yên Dực Hi cùng Thần chật vật thoát khỏi “Cuồng vũ kích” của y. Thần sơ ý bị trúng chiêu trên ngực khiến huyết xuất ra. Hắn cũng bị văng ra khỏi bởi “Khiên phong” của Yên Diệc Hiên. Trong lúc Yên Dực Hi tưởng mình sẽ văng trúng thân cây thì một cánh tay đưa ra bắt lấy ôm hắn vào lòng.

 .

“Nga, tiểu hài tử thì không nên hở chút là động thủ.” Yên Diệc Hiên ôm lấy tiểu nhân nhi nhỏ nhắn vào ngực mình nhưng đứa nhỏ này cứ vùng vẫy muốn thoát khỏi vòng tay của y. “Yên nào”

 .

Vuốt vuốt lưng xoa dịu cơn sinh khí của tiểu nhân nhi trong ngực. Ân, cảm giác rất mềm mại, thật dễ chịu. Yên Dực Hi muốn đẩy cái tên hỗn đản ăn đậu hủ mình ra nhưng không được, sức hắn quá yếu so với y.

.

“Nếu ngươi còn động đậy ta sẽ hôn ngươi a.” Ngước nhìn lên tử nhãn thấy ánh mắt tựa tiếu phi tiếu của Yên Diệc Hiên, hắn biết nếu mình còn vùng vẫy y sẽ làm thật. Yên Dực Hi đành buộc nằm yên trong vòng tay y.

 .

Yên Diệc Hiên bây giờ mới nhìn rõ diện mục tiểu nhân nhi trong ngực mình. Thanh ti đen dài mượt hơn cả lụa thượng đẳng, làn da phấn nộn nộn trắng như bạch ngọc. Hai má ửng ửng đỏ làm người khác muốn cắn, suy nghĩ là làm liền Yên Diệc Hiên hướng trảo thủ của mình bẹo má Yên Dực Hi khiến hắn vùng vẫy muốn thoát ra. Co giãn tốt, tuyệt.

Nhất là song nhãn hồng sắc của của đứa bé này, trong suốt như hồng ngọc khiến người khác trầm mê. Nhưng sao ánh mắt này lại hàm chứa một nỗi cô tịch, lạnh lẽo mà vốn dĩ một đứa nhỏ không nên có. Tử nhãn Yên Diệc Hiên nhìn thẳng vào hồng nhãn Yên Dực Hi, không có một chút e ngại hay khiếp sợ mà là hứng thú.

 .

Yên Dực Hi nhìn nam tử đang dùng ánh mắt tràn đầy sự ôn nhu mà ôm chặt hắn trong lòng. Y không có chán ghét, sợ hãi hồng sắc nhãn của mình. Hắn… đã bao lâu chưa được người khác nhìn bằng ánh mắt đó. Hay chính xác hơn là hắn… chưa bao giờ có được.

 .

Lồng ngực nam nhân rất ấm áp, tay y lại đang vuốt nhẹ lưng mình khiến hắn tham luyến không muốn rời cái ôm. Yên Dực Hi chợt cảm thấy sợ, hắn muốn tránh khỏi người này. Tiểu bối thủ nhỏ nhắn đẩy mạnh vào ngực Yên Diệc Hiên nhằm thoát ra.

 .

Cười cười nhìn tiểu hài tử đang cố gắng thoát khỏi cái ôm của mình, Yên Diệc Hiên cảm thấy rất thú vị, y muốn giữ tiểu nhân nhi này bên cạnh bất kể là nhân tộc, ma tộc hay thánh tộc.

 .

Thần lúc này đã đứng lên sau khi trúng một đòn vừa nãy, bổ nhanh về hướng hắn và y. Định xông tới cứu Yên Dực Hi nhưng khi nhìn chủ nhân mình nằm yên trong lồng ngực nam tử, Thần chỉ gầm gừ vì nó biết nam nhân này sẽ không gây yếu hại cho hắn.

 .

Nhìn Bạch Linh Sư đang sẵn sàng xông vào hộ chủ, Yên Diệc Hiên chỉ dùng tử nhãn sắc lạnh đối diện song đồng vàng kim của bạch sư khiến nó cảm thấy một trận hàn khí mà rụt đuôi lại. Tên nhân loại này, thật sự rất đáng sợ, tốt nhất không nên động đến hắn, Thần thầm nghĩ (em bán đứng chủ thế đó hử = =|||)

 .

Ôm Yên Dực Hi thật chặt trong lồng ngực như sợ đánh vỡ, Yên Diệc Hiên rời khu rừng cùng Thần lầm lũi theo sau. Ra khỏi cánh rừng, một bóng đen bỗng xuất hiện quỳ gối trước mặt Yên Diệc Hiên. Thần gầm lên định nhào tới thì cánh tay y đưa ra chận lại. “Chủ tử”

 .

“Tiểu nhân nhi này là ai?” Giọng nói lạnh lùng vang lên cùng tử nhãn sắc lạnh nhìn vào hắc y nhân đang quỳ khiến hắn cảm thấy một trận mồ hôi lạnh.

 .

“Bẩm chủ tử, chính là lục điện hạ ở lãnh cung.” Hắc y nhân cúi đầu cung kính đáp.

 .

“Lui đi.” Phất tay ý bảo hắn rời đi, Yên Diệc Hiên mỉm cười với nhân nhi trong lòng. Thì ra đứa nhỏ này chính là nhi tử của y. Trong hoàng cung ai cũng bảo lục hoàng tử là si nhân nên y cũng không quan tâm gì đến nhi tử vô năng này của mình.

 .

Ánh mắt tựa tiếu phi tiếu nhìn thẳng song hồng nhãn vẫn bình đạm vô tâm không hiện hữu bất cứ gì trong mắt. Yên Dực Hi khi nghe nam tử này là phụ hoàng của mình cũng kinh ngạc nhưng nhanh chóng khuất sâu trong đáy mắt. Phụ hoàng thì sao, hắn cũng chỉ là một trong những nhi tử của y. Phụ mẫu dù là kiếp trước hay kiếp này thì cũng như vậy thôi, hắn không thể nào có được…

 .

Thấy nét đau thương ánh lên trong mắt Yên Dực Hi, Yên Diệc Hiên ôn nhu hôn lên hồng nhãn.

 .

“Ngươi là nhi tử của ta!”

——————————————————-

Anh khẳng định em là của anh kìa =]]

Tiêu: *đập bàn* Ta thích anh này ròi đó. muahahaha (ps: iem là học trò của chị siu :”>)

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

8 phản hồi

 1. Temmmm *ta bóc ta bóc*

  thanks nàng ^o^

  Chờ mong chương tiếp theo của nàng

  Phản hồi
 2. ahhhhhhhhhhhhhhhhh
  tung hoa ahhhhhhhhhhhhh
  gặp nhau rồi ôm rồi kìa he he
  ôi ôi sung sướng cả cuộc đời
  cảm xúc trào dâng
  he he
  từ giờ bé hết cô đơn rồi ha ha
  thankssssssssssssss nàng nhìu lắm lắm
  ôm ôm hun hun
  tập mới ah tập mới nàng ơi

  Phản hồi
 3. ta không phải nàng mà *quay đầu vào tường chọt kiến*

  Phản hồi
 4. hongnguyen

   /  02.10.2011

  “Hai má ửng ửng đỏ làm người khác muốn cắn”=> trái đào
  ta cũng muốn cắn nha
  ực nuốt nước miếng

  Phản hồi
 5. ôi ôi xin lỗi chàng nha
  ta ko hỉu sao ta lại viết thành nàng nữa
  chắc 2 từ giống nhau quá nên ta bấm nhầm
  he he
  sory nha sory

  Phản hồi
 6. thoi can vua thoi ma em ay dep thi papa em ay huong ma
  tiec qua han quaaaaa………………bat cong

  Phản hồi
 7. đời nó thế, thụ muôn đời là của công rồi *cắn khăn*

  Phản hồi
 8. tư tưởng của a công khó đỡ we
  bẹo má ng ta xong còn nghĩ “co giãn tốt” mới đau chứ =)))))))
  *ôi, cái bụng của tôi*

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: