Yên Dạ Chi Tinh – Chương 2


Tác Giả: Dực Hiên Cung

Thể Loại: phụ tử, ma huyễn, cung đình, xuyên không, cường cường, nhất thụ nhất công, HE

Beta: Tiêu tỷ

Chương 2

 

——————————————————-

Hoàng cung Phong Yên quốc

.

“Oa oa oa”

.

Tiếng khóc chào đời của trẻ sơ sinh vang lên giữa không gian yên tĩnh phá vỡ sự tĩnh lặng thường trực vào ban đêm của cả Nghiên Trúc Cung. Tất cả cung nữ, thái giám đều túc trực bên cạnh giường của một mỹ nhân đang nằm trên sàng đan (giường). Kẻ chạy ra người chạy vào vội vã, hấp tấp nhưng đều có điểm chung là nét kinh sợ, lo lắng trên khuôn mặt.

.

Mỹ nhân nằm trên sàng đan không ai khác chính là Nghiên phi nương nương đang được quốc chủ Phong Yên cực kỳ sủng ái. Nếu xảy ra bất kỳ chuyện gì với Nghiên phi khó có thể giữ được cái mạng.

.

“Khởi bẩm hoàng thượng, Nghiên phi nương nương đã hạ sinh một nam hài, mẫu tử vuông tròn” Tổng quản thái giám Nghiêm Tư cúi mình thông báo với tuyệt sắc nam nhân nằm trên tháp thượng bên cạnh là một mỹ nữ đang ôm trong lòng ngực.

.

Vạt áo bán khai hở vòm ngực rắn chắc, khỏe khoắn, làn da màu mật ong càng làm nổi bật những khối cơ ngực. Mái tóc ám tử sắc cùng song tử nhãn (mắt tím tóc tím >.<) lạnh lùng, pha lẫn mị hoặc, sóng mũi cao vút, trên môi mỏng luôn mang nét cười thản nhiên nhưng không một ai dám khinh nhờn. Bàn tay nam nhân xả khai vạt áo của vị mỹ nữ đang nằm trong lòng mình. Y chính là quốc chủ Phong Yên – Yên Diệc Hiên, nắm trong tay quyền sinh diệt của kẻ khác.

.

“Ân, ngươi lui đi.” Không quay đầu lại nhìn Nghiêm Tư, Yên Diệc Hiên chỉ phất tay ý bảo hắn ra ngoài. “Ban danh Ngũ hoàng tử Yên Tinh Dật”

.

“Thị. Thần xin cáo lui.” Hành lễ với y xong hắn vội vã bước ra khỏi phòng. Đứng cạnh hoàng đế làm hắn đổ một trận mồ hôi lạnh. Gọi một tên thái giám đứng ngoài cửa hắn bảo. “Đi cùng ta đến Nghiên Trúc Cung!”

.

Trong khi cả hoàng cung chào mừng vị ngũ hoàng tử mới sinh trong sự vui mừng, hào hứng thì không ai biết cùng một đêm này, tại lãnh cung cũng có một vị hoàng tử chào đời.

.

“Nương nương, điện hạ rất khỏe mạnh, xin người hãy cố gắng gượng.” Một cung nữ ôm trong lòng một oa nhi mới sinh vừa khóc vừa nắm tay một mỹ phụ nhân (người phụ nữ xinh đẹp) đang thoi thóp trên giường.

.

“Đừng khóc nữa Nhan Nhi, ta biết mình không qua khỏi.” Cố gắng nói tửng tiếng khó khăn nàng đưa cánh tay trắng như tuyết nhưng không có một chút huyết sắc lau nước mắt trên khuôn mặt Nhan nhi cung nữ của nàng. “Đến, cho ta nhìn nhi tử của mình.”

.

Thút thít đặt oa nhi vào trong lòng Dung phi nương nương, trên khuôn mặt đó đã không còn nét đẹp của ngày mới vào cung mà thay thế bằng sự chín chắn. Nhấp nháy đôi môi trắng bệch nàng khẽ mĩm cười trong làn nước mắt. “Mẫu phi xin lỗi, ta không thể ở bên con được, tên con sẽ là Dực Hi – đôi cánh hi vọng.”

.

Nói rồi nàng đưa nam oa trong tay mình cho Nhan Nhi cánh tay hạ xuống sàng đan và nhắm mắt.

.

“Nương nương, nương nương.” Tiếng khóc vang vọng cả lãnh cung hoang tàn, tiêu điều, lạnh lẽo. Những giọt mưa tí tách, những trận sấm sét liên hồi như tưởng niệm, khóc khan cho một kiếp hồng nhan bạc mệnh.

.

Phong Dĩnh nghe tiếng ai đó khóc khiến hắn cảm thấy rất khó chịu. Chẳng phải hắn đã hỏa thiêu và tự sát chung với nhà họ Phong hay sao mà còn nghe được tiếng khóc. Mở song nhãn nhìn xung quanh đánh giá, có hai nữ nhân ở đây, một người đang ôm hắn, cón nữ nhân còn lại hình như đã chết. Căn phòng này bố trí rất lạ, không giống với hiện đại. Người ôm hắn còn đang mãi khóc nên không chú ý vào hắn.

.

Nhìn tay chân ngắn ngủn của mình, hắn có thể đại khái hiểu mình đã tái sinh lại và mang theo ký ức kiếp trước. Nhắm chặt đôi mắt, hắn không muốn ai nhìn thấy song hồng nhãn của mình. Hắn là ác ma, ác ma không nên tồn tại trên thế gian này. Đã kết thúc tất cả sao thiên gia lại còn cho hắn sống lại làm gì.

.

Cơ thể trẻ sơ sinh rất dễ buồn ngủ chằng bao lâu hắn đã chìm vào bóng tối. Mặc kệ tất cả, hắn sống cũng được, không sống cũng được. Tự thị tâm tự,canh thị vô tâm (tâm đã chết, lại càng vô tâm), với hắn tất thảy đã không còn ý nghĩa.

——————————————————-

*tung bông, tung hoa* anh công và em thụ đã lên đài =]]

Advertisements
Bài trước
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

4 phản hồi

 1. Ngọc Tiêu

   /  25.09.2011

  Hay a. đọc cái này tỷ lại khâm phục đệ (thôi xưng tỷ đệ choa nó thân mật hen xD).
  *háo hức chờ chương mới*

  Phản hồi
 2. =]] ưu tiên tỷ lun

  Phản hồi
 3. mới zo đã thấy anh công “ngoại tình” rồi a~

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: