Đồ Con Nít – Chap 6


Author: Dực Hiên Cung (aka Lỳ)

Genre: SA, yaoi

Rating: 16+

Chap 6

– A ha ha ba, con về rồi nè! – Nó nở nụ cười với người đàn ông đang đứng trước mặt mình mà trong lòng thầm rủa cả trăm lần.

.

– Thật không? Hay là đang chửi ba trong bụng hả cục cưng! – Nhíu nhíu mày nhìn nó cố gắng không run ông chỉ muốn nhào vô ôm hôn cục cưng của mình ngay lập tức nhưng vẫn phải kiềm chế mắc công nó bỏ chạy (= =”).

.

– Đâu có! – Vừa nói nó vừa cố gắng lùi lại đứng sau lưng hắn vì sắp thấy ma trảo chuẩn bị hướng về mình. – Tại con bận học nên không đến thăm ba được.

.

Từ lúc sinh ra đến năm 10 tuổi nó chính là tiểu bá vương không sợ trời không sợ đất (thiệt không kưng =]]) nhưng từ khi gặp ba dượng thì nó cuối cùng cũng biết thế nào là “sợ”. Khi còn nhỏ nó đã “thưởng thức” sự kinh dị của ông khiến nó ám ảnh đến giờ.

—–Flack back—–

Nghe tin mẹ tái hôn khiến nó cảm thấy háo hức và vui cho mẹ của mình. Mẹ đã chăm sóc nó từ khi ba qua đời lúc còn rất nhỏ nên nó cũng không ấn tượng về ba mình lắm. Nó cũng rất ao ước có được một người ba để chăm sóc và yêu thương mẹ với nó. Lúc mẹ nói sẽ chuẩn bị gặp ba dượng tương lai nó đã đứng trước gương chuẩn bị rất lâu (em í “điệu” từ nhỏ =]]).

.

– Bi chào ba với em đi con. – Mẹ nó giới thiệu người đàn ông đang đứng cạnh mình cùng một đứa bé trạc tuổi nó (bạn Min nhà ta đấy ạ!).

.

– Dạ con chào ba.

.

Nở nụ cười mà nó cho là rất dễ lấy cảm tình khoe chiếc răng khểnh sẵn tiện đánh giá người nam nhân sắp làm ba của mình. “khuôn mặt OK, dáng OK, ăn mặc OK, 10 điểm”(pó tay). Trong khi nó hí hửng đánh giá thì người đàn ông cũng đang chăm chú nhìn nó.

.

– Ủa sao ba không nói gì vậy mẹ. – Cảm thấy sự yên lặng quá lâu nên nó quay sang níu tay mẹ mình để hỏi. – Hay ba dượng không thích…

.

Chưa kịp nói xong từ “con” nó chỉ cảm thấy một trận choáng váng. Không biết từ lúc nào người đàn ông đã bước lên ôm hôn nó khí thế khiến nó cảm thấy ngạt thở và chỉ sau một lúc nó đã bất tỉnh nhân sự.

.

Từ ngày hôm đó mỗi khi nó gặp ba dượng của mình trước câu chào hỏi là trận ôm hôn khiến nó xây xẩm mặt mày. Kinh khủng hơn chính là ba của nó toàn mua đồ con gái cho nó mặc vì lý do “mặc như vậy mới dễ thương” làm nó không dám đi ra đường. Sau này như thành phản xạ có điều kiện nên thấy ba thì nó rất sợ và luôn tránh xa để khỏi bị ngất xỉu (em ấy đã khôn ra). Vì thế nó và hắn ở tại nhà của mẹ chứ không đến nhà lớn là vậy.

—–End FB——

– Cục cưng đến ba hôn cái nào! – Tiến đến kéo nó đang núp sau lưng hắn.

.

– Ha ha không cần đâu con hôi lắm! Con đi tắm đây. – Nói rồi nó vọt lẹ như bay chạy thẳng lên trên lầu không để cho ông chụp được.

.

– Ba cứ chọc Bi như vậy thì Bi sẽ trốn ba suốt cho koi! – Hắn nhìn theo hướng nó chạy rồi quay sang ông bố đang như một con cún bị bỏ rơi (mặt bánh bao nhúng nước =]]) – Con cũng đi tắm đây!

.

– Cái thằng này dám bảo ba vậy hả? – Liếc về thằng con đang đứng xem kịch của mình ông nói. – Hai đứa đi tắm đi buổi tối ba tổ chức tiệc, sẽ có mặt nhiều người mà sau này con cần tiếp xúc. Con nên làm quen trước đi, đừng suốt ngày lêu lỏng nữa.

.

– Haizzz. con biết rồi! – Không thèm nhìn về người ba đang cau có của mình hắn bước thẳng lên lầu.

—–End chap—–

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: