Đồ Con Nít – Chap 5


Author: Dực Hiên Cung (aka Lỳ)

Genre: SA, yaoi

Rating: 16+

Chap 5

– Bi, về nhà lớn luôn ha! – Nó đang bước ra cổng thì hắn ở đằng sau chạy tới.

.

– Thôi em đi gặp ba trước đi, anh về nhà rồi đến sau. – Quay đầu qua nhìn tên đứng kế bên đang cười nó nói. – Bảo với ba anh đến liền.

.

– Min nghĩ chắc không có cơ hội đó đâu, Bi nhìn kìa.

.

Theo tay hắn chỉ nó nhìn ra trước cổng trường đang đỗ một chiếc xe BMW màu đen bóng loáng. Ai đi ngang cũng nhìn vào chiếc xe vì dễ gì thấy được một trong mười chiếc BMW đắt nhất thế giới. Kiếng cửa xe trước được hạ xuống, ngồi ở ghế lái không ai khác chính là tài xế riêng của ba nó và hắn. Tên tài xế nhìn thấy nó cùng hắn đang đứng cạnh nhau thì lật đật mở cửa xe bước xuống. Một bộ “black toàn diện” khiến người khác càng chú ý hơn. Nhìn tên tài xế đang bước tới nó quay sang cười với hắn rồi tính chạy đi.

.

– Haha Min, anh bỗng nhiên thấy đau bụng anh phải đi toilet. Em đi về trước nha!

.

– Không dễ thế đâu , về nhà rồi đi cũng được mà. – Nắm chặt cánh tay đang định bỏ chạy kia trước khi nó hoàn thành mưu kế thì lôi nó lại xe. – Bi không trốn được đâu.

.

-Aaaaaaaaaa, anh không muốn về!! Bỏ tay ra.

.

Mặc kệ tiếng kêu gào thảm thương của nó thì chiếc xe vẫn hoàn thành nhiệm vụ trở về nhà lớn(tội nghiệp thắng bé = =|||).

—–Biệt thự Hoàng gia—–

– Thưa hai cậu đã đến. – Lái xe nhanh chóng bước xuống mở cửa sau.

.

– Ừ cám ơn anh! – Nó đáp lại rồi nhìn tên ngồi kế bên đang phe phẩy cười trên nỗi đau của người khác(9 xác ở đây là nó). – Sao em không đi ra.

.

– Cùng xuống. – Nói rồi hắn nắm chặt tay kéo nó ra ngoài không cho nó có cơ hội để trả lời hắn tiếp luôn. – Dù sao cũng đã tới thì Bi cứ gặp ba đi.

.

Mặt nó xanh như lá chuối lê lết theo hắn đi vào nhà. Vừa bước tới cửa đã có nguyên dàn “black toàn diện” đứng thành hai bên trái phải. Thấy hắn và nó đến thì cùng nhau cúi đầu xuống hô lớn.

.

– Kính chào nhị vị thiếu gia!

.

Tiếng hô lớn làm nó giật mình, dù đã nghe bao nhiêu lần cũng vẫn không quen được. Nhìn sang hắn vẫn bình tĩnh lại còn ngẩng đầu nghênh ngang cứ như đại ca khiến nó chỉ muốn đập cho hắn một trận (cái tội chảnh). Nhưng bây giờ việc đó không phải là chuyện nó nên làm, quan trọng bây giờ là nó cần hắn. Đúng giữa hai hàng vệ sĩ chính là một người đàn ông mặc vét đen, khuôn mặt góc cạnh đầy nam tính, thân hình đủ làm mọi phụ nữ điên đảo, nhìn kỹ thì khá giống với hắn. Đây không ai khác – Hoàng Vĩnh Đình – ông chủ tập đoàn Cash và là ba cùa hắn với nó đang cười hì hì nhìn hai đứa. Kiểu cười này nếu phụ nữ gặp thì chỉ có chảy máu mũi còn riêng nó chỉ cảm thấy lạnh sống lưng.

.

– Cục cưng, cuối cùng cũng chịu về rồi à!!!

—–End chap—–

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: