Yên Dạ Chi Tinh – Chương 1


Tác Giả: Dực Hiên Cung

Thể Loại: phụ tử, ma huyễn, cung đình, xuyên không, cường cường, nhất thụ nhất công, HE

Beta: Tiêu tỷ

 

Chương 1

——————————————————-

Đứng giữa phòng khách trong ngôi biệt thự sang trọng trên con đường chỉ có những nhà tài phiệt và chính trị gia giáu có mới ở. Nắm trong tay trường tiên nhiễm đầy huyết, khắp phòng là mùi huyết tinh, thi thể trải đầy từ phòng ngủ, nhà tắm, cầu thang, phòng bếp, phòng khách. Quỳ dưới chân hắn là môt nam nhân và một nữ nhân đang gào thét cầu xin hắn tha mạng.

.

“Tiểu Dĩnh à, con tha cho cha mẹ được không? Chúng ta biết lỗi rồi, cha mẹ không nên tin vào thầy bói đó! Con hãy tha cho chúng ta một con đường sống đi!” Người phụ nhân run run tay đầy máu nắm chặt quần người thiếu niên, khuôn mặt không còn gì là nét xinh đẹp mà chỉ cảm thấy ghê tợn đang ra sức gào khóc xin tha mạng.

.

“Dĩnh, xin con đừng giết ta, tha cho ta đi, ta thề sẽ không báo cảnh sát” Người đàn ông mập mạp cố sức quỳ lạy, trên trán ông ta đầy huyết nhưng vẫn không ngừng dập đầu.

.

Hắn vẫn đứng đó nhìn hai con người đã từng là cha mẹ mình đang cố cầu xin tha mạng. Từ khi sinh ra hắn bị coi là “Sát tinh gia tộc” do cha của hắn Phong Từ tin vào lời bói toán.Đôi hồng nhãn của hắn là điềm báo hắn là ma quỷ, sẽ sát phụ thí mẫu (giết cha hại mẹ). Cha mẹ hắn vì không muốn đối nhân mang danh giết hại nhi tử nên ra sức đánh đập, hành hạ. Hắn sống trong kiếp bất nhân bất quỷ (người không ra người, quỷ không ra quỷ), trên thân lúc nào cũng là vết thương và huyết.

.

Lúc đầu hắn thường gào khóc xin cha mẹ tha thứ nhưng đổi lại chỉ là trận đòn càng dã man. Cha hắn khi có chuyện bực trong công ty thì lôi hắn ra treo lên mà đánh, mẹ hắn thì không nhìn tới hắn hoặc nếu thấy sẽ lấy roi quất hắn đến khi thoi thóp. Người hầu lại càng không xem hắn ra gì, thức ăn cũng còn thua cả dành cho súc vật. Hắn không còn cầu xin mà chỉ lẳng lặng chịu những trận đòn vô cớ, càng la hét khóc lóc chỉ đổi lại tiếng cười và trận đòn mạnh bạo.

.

Không biết mình đã chịu những thứ đó bao lâu, đến một đêm hắn thấy có bóng người đứng trước giường mình và hỏi hắn “Ngươi có muốn rời khỏi đây không?”

.

“…” Hắn không trả lời mà chỉ nhìn chằm chằm vào người đàn ông đang nhìn mình mà cười.

.

“Ta sẽ giúp ngươi trả thù” Nam nhân vẫn bình tĩnh nhìn vào đôi hồng nhãn của hắn mà không có sự sợ hãi hay chán ghét nào.

.

“Điều kiện?” Hắn không tin bất cứ ai giúp người khác mà không đưa ra yêu cầu gì.

.

“Mạng ngươi sẽ là của ta đến khi ngươi 18 tuổi” Vẫn mang nét cười khiến người khác cảm thấy sợ hãi nhưng đối với hắn bây giờ đó chính là niềm hy vọng duy nhất.

.

“Được” Đưa cánh tay cho người đàn ông lạ mặt đó cuộc đời hắn đã vĩnh viễn thay đổi.

.

Sau đó hắn được biết người đàn ông đó chính là sát thủ được thuê để đến giết cha hắn. Nhưng khi nhìn thấy hắn thì nam nhân lại thay đổi suy nghĩ và giúp hắn thoát khỏi, đào tạo hắn thành sát thủ vì gã thấy trong đôi mắt đó là sự thù hận và lạnh lẽo, nếu biết đào tạo hắn sẽ là sát thủ không ai bằng. Hắn được luyện tập theo chế độ địa ngục trong thời gian ngắn, hắn không cảm thấy đau đớn gì vì hắn đã chết từ ngày bước ra khỏi ngôi biệt thự theo người đàn ông đó.

.

Những người mà hắn được thuê đi ám sát, hắn cũng không do dự mà giải quyết nhanh gọn. Vũ khí hắn sử dụng là súng và trường tiên, cùng đôi mắt đỏ như máu nên biệt danh trong giới sát thủ của hắn là Huyết Nhãn. Nhiệm vụ cuối cùng khi hắn 18 tuổi chính là giết cả nhà Phong Từ. Bây giờ là lúc hắn thực hiện lời hứa năm xưa.

.

Song hồng nhãn đảo quanh căn nhà lạnh lẽo tràn đầy huyết tinh và tứ chi. Hắn nhắm chặt mắt lại và hạ xuống trường tiên trong tay, thoáng chốc đầu của môt nam một nữ rời khỏi cổ, máu văng khắp người hắn, trên thủ cấp còn vương lại sự sợ hãi trong mắt. Huyết lệ từ mắt chảy xuống, đã không còn gì để hắn phải cố gắng nữa.

.

Lửa cháy thiêu cả căn biệt thự hoành tráng, cháy hết tất cả, kể cả hắn, từ đây nhà họ Phong biến mất, hắn – Phong Dĩnh cũng hoàn toàn rời khỏi thế giới này.

——————————————————-

Advertisements
Bạn nghĩ gì về bài viết này?

7 phản hồi

 1. Ngọc Tiêu

   /  25.09.2011

  ta ủng hộ hai tay hai chân em viết bộ này trước :’D
  đồ con nít sau.
  đó là mong muốn của ta thôi, còn em viết cái gì ta cũng ủng hộ nhiệt tình a
  *ôm hun*

  Phản hồi
 2. *ôm hun thắm thiết* seo ta êu tỷ wớ :-*
  ku71 định kỳ zô giựt tem=]]

  Phản hồi
 3. ta cũng nghĩ vậy a
  nàng viết bộ này trước thì tốt quá

  Phản hồi
 4. đang xem lại thời gian, có lẽ ta sẽ cố gắng hoàn thành song song ^^
  trong thời gian này ta sẽ viết Yên Dạ đến chương 9 bằng ĐCN

  Phản hồi
 5. hongnguyen

   /  02.10.2011

  oa
  ta thật ngưỡng mộ nha (có thể tự sáng tác)
  bạn (hủ nam đúng ko) cho ta 1 khu dất xây vila ở đây nha

  Phản hồi
 6. woa, mới đọc chương đầu tiên mà hấp dẫn ghê *tim bay*
  muội có ý kiến nhỏ là chương này còn trong thời hiện đại, từ thuần Việt nào xài đc thì cứ xài, k nhất thiết phả dùng Hán Việt
  VD: mấy chỗ huyết nên đổi lại là máu thì sẽ hợp với ngữ cảnh hơn
  p/s: ở trên là muội chém á, ca đừng nóng *chạy*

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: